nghien-cuu-chuyen-giao-cong-nghe-mut-vo-buoi

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt vỏ bưởi

Bưởi là một loại quả thuộc chi Cam chanh chứa nhiều Vitamin tốt cho cơ thể. Không chỉ múi bưởi mà vỏ bưởi cũng có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Theo y học cổ truyền vỏ bưởi có tác dụng trừ phong, hóa […]

chuyen-giao-quy-trinh-cong-nghe-san-xuat-dua-sach-1

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm hạt dưa

Tết hoặc trong những bữa tiệc, gặp gỡ, những cuộc nói chuyện,…. Trên mỗi bàn hình ảnh 1 dĩa hạt dưa và 1 ấm trà rất phổ biến ở mỗi gia đình từ xưa đến nay. Hạt dưa với mùi vị ngọt bùi, thơm ngon […]

cong-bo-tieu-chuan-banh-keo-trong-nuoc

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo trong nước

Bánh kẹo là những thực phẩm rất phổ biến vô cung đa dạng và mức tiêu thụ rất cao, đặc biệt là những tháng cuối năm. Bên cạnh đó những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị […]

sua-hat-nhan-2

Công bố hợp quy sản phẩm sữa hạnh nhân

Căn cứ theo: Luật thực phẩm số 55/2010 Nghị định 38/2012/NĐ-CP Theo đó, Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh quy định đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, buôn bán những mặt hàng về sản phẩm thưc phẩm […]

sua-hat-sen-3

Công bố hợp quy chất lượng sản phẩm sữa hạt sen

Sữa hạt sen là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon rất tốt cho sức khỏe có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Thời gian gần trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm […]

sua-bap-ngon

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa bắp

Sữa bắp là một loại thực phẩm dạng lỏng, được chế biến từ nguyên liệu là bắp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng do nó dễ uống, thơm ngon và bổ dưỡng, không chứa cholesterol đồng thời không có lactose […]

Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

1025 lượt xem

Căn cứ Quyết định 818/QĐ-BYT, bánh kẹo là sản phẩm nằm trong danh mục hàng hoá nhập khẩu bắt buộc phải kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm theo mã số HS. Theo đó, các sản phẩm bánh kẹo nhập về Việt Nam phải được Cục An Toàn Thực Phẩm kiểm tra, xét duyệt và cấp giấy tiếp nhận Công bố hợp quy hoặc Công bố phù hợp quy định ATTP thì mới đủ điều kiện pháp lý để sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường.

n cứ để thực hiện công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu:

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Hồ sơ công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu bao gồm:

  1. Bản công bố Hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
  3. CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ.
  5. Mẫu nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn phụ sản phẩm
  6. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  7. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp)  (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  8. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).

FOSI là đơn vị từ lâu đã hỗ trợ doanh nghiệp Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu. Quy trình của chúng tôi được xây dựng chuyên nghiệp từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, xin giấy phép.

Quy trình FOSI thực hiện công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  • Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  • Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép
  • Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

Thời gian ra giấy phép:

  • Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 10 đến 15 ngày (Nhiều trường hợp có thể sớm hơn)

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0909 898 763
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu
5 (100%) 4 votes
Hotline: 0909 898 763