Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép ….Khác với tuyền thống trước kia nhân bánh chỉ làm [...]

Công bố chất lượng khô bò, khô mực

Khô bò, khô mực là những mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Khi thị trường cạnh tranh, tất yếu sẽ phân khúc thị trường sẽ phụ thuộc về giá cả và chất lượng. Do đó, để tạo ưu thế cạnh tranh và nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách [...]

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và các loại hộp đựng mứt với màu sắc đỏ và hoa văn sang trọng sẽ làm chúng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Tuy nhiên, do khay đựng mứt là dụng cụ tiếp xúc [...]

By | October 25th, 2016|Bao Bì - Dụng cụ, Công Bố Sản Phẩm Thực Phẩm|

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định của Bộ Y tế. Những đơn vị khi tham gia [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng vượt mức cho phép). Trước thực trạng báo động đó, [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Đối với người châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, gạo là lương thực chính có mặt trong hầu hết các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây những thông tin về gạo giả, gạo ngoại nhập kém chất lượng xuất hiện tại Việt Nam đã gây ra những hoang [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cá viên chiên

Do nhu cầu ngày càng cao, từ quy mô gia đình, chả cá viên đã được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp với số lượng sản xuất khá lớn đủ để đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. Ngoài việc tạo ra các sản phẩm thơm [...]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt

Tương ớt là loại gia vị rất phổ biến trong đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Không chỉ bổ sung vitamin A, nó còn là gia vị tạo độ cay nồng giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên có rất nhiều loại tương ớt không rõ nguồn gốc, không [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước tương

Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người dân Việt nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách các cơ sở sản xuất nước tương có chứa chất 3-MCPD gây ung thư vượt mức cho phép (1mg/kg) của Bộ Y tế. Do đó, [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm

Nhằm giúp người tiêu dùng có cơ sở chọn lựa sản phẩm nước mắm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính khẳng định chất lượng so với các sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường, Chính phủ [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước uống mủ trôm

Mủ trôm là loại sản phẩm có tác dụng như thực phẩm chức năng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng chỉ nên tìm mua những loại mủ trôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có nhãn hiệu và trên nhãn có [...]


Hotline: 0909 898 763

Powered by congbosanpham.vn congbosanpham.vn