Điện thoại: 0909 898 783 – 0909 228 783 | Tư vấn giấy phép thực phẩm|Email: phongcongbo@fosi.vn
­

11 06, 2016

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Đăng bởi |

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị [xem tiếp]

15 04, 2016

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Đăng bởi |

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị [xem tiếp]

22 03, 2016

Công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Đăng bởi |

Đối với người châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, gạo là lương thực chính có mặt trong hầu hết các [xem tiếp]

9 03, 2016

Công bố tiêu chuẩn chất lượng trái cây sấy

Đăng bởi |

Theo bác sĩ Đinh Thị Kim Liên, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai, thì chất dinh dưỡng trong trái cây sấy không hề [xem tiếp]

27 02, 2016

Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn

Đăng bởi |

Dầu ăn là một trong những nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho cơ thể và là một thành phần không thể thiếu trong [xem tiếp]

26 01, 2016

Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

Đăng bởi |

Căn cứ Quyết định 818/QĐ-BYT, bánh kẹo là sản phẩm nằm trong danh mục hàng hoá nhập khẩu bắt buộc phải kiểm tra vệ sinh an [xem tiếp]

7 11, 2014

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hạt điều

Đăng bởi |

Điều hay còn gọi là Đào lộn hột ( có tên khoa học là Anacardium Occidentale ), cây có nguồn gốc từ đông bắc Brasil, [xem tiếp]

4 11, 2014

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan

Đăng bởi |

Bánh Flan hay Caramen là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng, sữa và nước Caramen (đường thắng). Đây là [xem tiếp]

1 06, 2013

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì

Đăng bởi |

Bột mì là sản phẩm được chế biến từ hạt lúa mì hoặc các loại ngũ cốc bằng quá trình xay nghiền. Có rất nhiều cách [xem tiếp]


Hotline: 0909 228 783

Powered by congbosanpham.vn congbosanpham.vn