Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt

Tương ớt là loại gia vị rất phổ biến trong đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Không chỉ bổ sung vitamin A, nó còn là gia vị tạo độ cay nồng giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên có rất nhiều loại tương ớt không rõ nguồn gốc, không [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước tương

Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người dân Việt nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách các cơ sở sản xuất nước tương có chứa chất 3-MCPD gây ung thư vượt mức cho phép (1mg/kg) của Bộ Y tế. Do đó, [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm

Nhằm giúp người tiêu dùng có cơ sở chọn lựa sản phẩm nước mắm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính khẳng định chất lượng so với các sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường, Chính phủ [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng muối iod

Tại khoản 1, 2 Điều 2 Chương 1 Nghị định Số: 163/2005/NĐ-CP- Quy định về sản xuất và cung ứng muối iod cho người ăn, định nghĩa: Muối iốt là muối thường có trộn Kali Iodate (KIO3) theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Muối iốt giả là muối thường hoặc muối không đủ [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm

Khi thực phẩm được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp thì chúng ta mới thấy được hết tầm quan trọng của phụ gia.Tuy nhiên sử dụng như thế nào, mức độ an toàn ra sao vẫn là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Vì thế theo quy định của [...]

Công bố phụ gia nhập khẩu

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội , thực phẩm không chỉ đơn giản là ngon mà phải đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh, …nhất là khi thực phẩm được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp thì con người mới thấy được hết tầm quan trọng [...]


Hotline: 0909 898 763

Powered by congbosanpham.vn congbosanpham.vn