hinh-banh-trung-thu

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá […]

thit-bo-kho-that-gia

Công bố chất lượng khô bò, khô mực

Khô bò, khô mực là những mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Khi thị trường cạnh tranh, tất yếu sẽ phân khúc thị trường sẽ phụ thuộc về giá cả và chất lượng. Do đó, để tạo ưu thế cạnh tranh […]

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và các loại hộp đựng mứt với màu sắc đỏ và hoa văn sang trọng sẽ làm chúng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định […]

image_gallery

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng […]

go_nha1_NGRU

Công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Đối với người châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, gạo là lương thực chính có mặt trong hầu hết các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây những thông tin về gạo giả, gạo ngoại nhập kém chất lượng […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn

Dầu ăn là một trong những nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho cơ thể và là một thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện dầu ăn giả được pha bằng các chất hóa học, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Do đó, để sản phẩm nhận được sự tín nhiệm và tin cậy, các công ty sản xuất dầu ăn trong nước thường chú trọng vào việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của nhà nước, đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm so với những loại dầu ăn ko nhãn mác đang bày bán trôi nổi trên thị trường.

stock102893255-1445053998

Dầu ăn đã trở thành một trong những mặt hàng thiết yếu và được sử dụng thường xuyên trong việc chế biến món ăn tại các gia đình từ thành thị tới nông thôn.

Các vấn đề cần chú ý khi công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn:

Cơ sở pháp lý để xây dựng hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn:

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

H sơ công b tiêu chun cht lượng dầu ăn theo quy định phải có :

  1. Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ
  5. Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  6. Mẫu nhãn sản phẩm
  7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
  10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có

Quy trình FOSI thc hin công b tiêu chun cht lượng du ăn

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn tại Việt Nam.
  • Nghiên cứu và tư vấn về tính hợp pháp và hợp lệ của các chứng từ do doanh nghiệp cung cấp.
  • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm dầu ăn để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ Công b phù hp quy đnh an toàn thc phm đối với sản phẩm dầu ăn
  • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận công bố dầu ăn tại Chi Cục An toàn thực phẩm và theo dõi tiến trình thẩm định hồ sơ
  • Ra “Giấy chứng nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm dầu ăn trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh dầu ăn.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP sản xuất kinh doanh dầu ăn (bn sao có xác nhn ca t chc, cá nhân)
  • Mẫu và Nhãn sản phẩm.

Thời gian thực hiện

  • Thời gian hoàn tất trong thời gian nhanh nhất từ 07 đến 15 ngày ( kể từ ngày nộp hồ sơ).
  • Thời hạn hiệu lực của giấy công bố là 03 năm.

Để nhanh chóng hoàn thành thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn hoặc có thắc mắc hay khó khăn nào xoay quanh vấn đề này, Quý doanh nghiệp đừng ngần ngại gọi tới hotline:Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía chúng tôi.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0909 898 763
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn


Công bố tiêu chuẩn chất lượng dầu ăn
5 (100%) 5 votes
Hotline: 0909 898 763