hinh-banh-trung-thu

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá […]

thit-bo-kho-that-gia

Công bố chất lượng khô bò, khô mực

Khô bò, khô mực là những mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Khi thị trường cạnh tranh, tất yếu sẽ phân khúc thị trường sẽ phụ thuộc về giá cả và chất lượng. Do đó, để tạo ưu thế cạnh tranh […]

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và các loại hộp đựng mứt với màu sắc đỏ và hoa văn sang trọng sẽ làm chúng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định […]

image_gallery

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng […]

go_nha1_NGRU

Công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Đối với người châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, gạo là lương thực chính có mặt trong hầu hết các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây những thông tin về gạo giả, gạo ngoại nhập kém chất lượng […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

Từ lâu nhân sâm đã được xem là loại thuốc quý nhất trong các loại thuốc quý. Thân rễ và rễ củ sâm có thể dùng như nhân sâm làm thuốc bổ; tăng lực, chống suy nhược, hồi phục sức lực bị suy giảm, kích thích nội tiết sinh dục, tăng sức chịu đựng, giải độc và bảo vệ gan, điều hoà thần kinh trung ương, điều hoà tim mạch, chống xơ vữa động mạch, giảm đường huyết. Lại có thể dùng làm thuốc trị viêm họng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sâm cùng với đủ loại chất lượng. Vì lý do đó, Nhà nước đã có các văn bản (Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12, Nghị định 38/2012/NĐ-CP) quy định việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm là bắt buộc để đảm bảo các điều kiện về An Toàn thực phẩm.

Vì nhân sâm có tác dụng bổ trợ đối sức khỏe nên nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm được xếp vào loại thực phẩm chức năng.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

Nhân sâm từ lâu được xem như loại dược liệu quý hiếm nhất

FOSI đã và đang triển khai quy trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng đối với sản phẩm nhân sâm. Quy trình trọn gói từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, xin giấy phép và đã khẳng định được thương hiệu: Nhanh chóng, tiện lợi và Chi phí thấp nhất.

Khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất thực phẩm chức năng.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.

Quy trình thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm tại FOSI

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
  2. Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để tối ưu (tiết kiệm nhất – nhanh nhất) chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
  3. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  4. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  5. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm, gửi mẫu và nhận và kiểm tra kết quả xét nghiệm (FOSI là đối tác lớn của các trung tâm xét nghiệm theo tiêu chuẩn Nhà nước).
  6. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  7. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  8. Theo dõi và giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép.
  9. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Thời gian:

07 – 15 ngày làm việc

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm và cung cấp dịch vụ tốt nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0909 898 763
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn


Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm
5 (100%) 3 votes
Hotline: 0909 898 763