Trong một vài năm trở lại đây, tại Việt Nam, rượu vang đã trở thành thức uống phổ biến. Chính vì sự phổ biến ấy mà rượu vang đang được bày bán khắp nơi, từ cửa hàng, siêu thị cho đến các nhà hàng, khách sạn, quán bar…

Tuy nhiên, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin phát hiện lò sản xuất rượu ngoại giả không có nguồn gốc đã khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Trước tình hình đó, cơ quan chức năng, quản lý thị trường đã tích cực rà soátyêu cầu doanh nghiệp kinh doanh rượu vang nhập khẩu bắt buộc phải Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, nhằm quản lý chặt hơn trong việc lưu thông và kinh doanh mặt hàng này.

11254198_ruou vang

Người tiêu dùng ngày càng ‘khó tính” và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn lựa một chai rượu ngoại uy tín trong số các sản phẩm rượu hiện có trên thị trường

Căn cứ :

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
  • Nghị định 94/2012/NĐ-CP-Nghị định về sản xuất, kinh doanh rượu
  • QCVN 6-3:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn

Hồ sơ xin cấp phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu vang nhập khẩu bao gồm:

  1. Bản công bố hợp quy sản phẩm rượu vang nhập khẩu
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  3. CA (Certificate of Analysis – Kết quả kiểm nghiệm) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định (Bản gốc hoặc bản sao chứng thực) hoặc phiếu xét nghiệm sản phẩm
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ.
  5. Mẫu nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn sản phẩm/Nội dung nhãn phụ sản phẩm
  6. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  7. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với đối tượng phải cấp)  (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
  8. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (Bản sao công chứng).

Nơi cấp: CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp bổ sung những giấy tờ phức tạp để hoàn thành bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu vang đúng và đầy đủ theo quy định của pháp luật, để đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ trên cơ sở tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh rượu vang nhập khẩu
  • Mẫu và nhãn sản phẩm
33333

Giấy tiếp nhận Công bố hợp quy cho sản phẩm rược vang đỏ nhập khẩu

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho hàng trăm sản phẩm trong và ngoài nước, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả với cam kết uy tín, chất lượng, đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất chỉ trong vòng 10-15 ngày, giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu vang nhập khẩu doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi tới hotline: Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (08) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875 (Mr Mạnh)
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0986 683 137 (Mr Hải)
Email: info@fosi.vn


Công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu vang nhập khẩu
5 (100%) 3 votes