hinh-banh-trung-thu

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá […]

thit-bo-kho-that-gia

Công bố chất lượng khô bò, khô mực

Khô bò, khô mực là những mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Khi thị trường cạnh tranh, tất yếu sẽ phân khúc thị trường sẽ phụ thuộc về giá cả và chất lượng. Do đó, để tạo ưu thế cạnh tranh […]

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và các loại hộp đựng mứt với màu sắc đỏ và hoa văn sang trọng sẽ làm chúng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định […]

image_gallery

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng […]

go_nha1_NGRU

Công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Đối với người châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, gạo là lương thực chính có mặt trong hầu hết các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây những thông tin về gạo giả, gạo ngoại nhập kém chất lượng […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích

Hiện nay, trên thị trường tràn lan những loại xúc xích không rõ nguồn gốc hoặc làm từ những nguyên liệu không sạch (lòng lợn thối, da gà thối), không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm gây nguy hại đến sức khoẻ, khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và lo lắng.

Do đó, để sản phẩm nhận được sự tín nhiệm và tin cậy, các công ty sản xuất, kinh doanh xúc xích trong nước và nhập khẩu phải thực hiện Công bố tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của nhà nước, đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm so với những loại sản phẩm ko nhãn mác đang bày bán trôi nổi trên thị trường (Theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP ban hành ngày 25 tháng 4 năm 2012).

3612_Xucxich

Xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích bao gồm:

Đối sản phẩm trong nước

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh xúc xích
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

Đối với sản phẩm nhập khẩu

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh xúc xích nhập khẩu
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

Quy trình FOSI thc hin Công b tiêu chun cht lượng xúc xích

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích tại Việt Nam.
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích đảm bảo đúng và đủ ngay từ đầu theo quy định của Nhà Nước.
    • Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
    • Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
    • Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau Công Bố (02 lần/năm đối với các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
  • Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng tại cơ quan thẩm quyền, theo dõi tiến trình và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định hồ sơ.
  • Ra “Giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích trong thời gian nhanh nhất: 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).

 

Trường An- XX đồng quê dạng hồ lô edit-compressed-compressed

Giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích sản xuất trong nước mà FOSI từng tư vấn

Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi tới hotline: Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0909 898 763
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn


Công bố tiêu chuẩn chất lượng xúc xích
5 (100%) 3 votes
Hotline: 0909 898 763