Điện thoại: 0909 898 783 – 0909 228 783 | Tư vấn giấy phép thực phẩm|Email: phongcongbo@fosi.vn
­

18 11, 2016

Chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa bột nguyên chất

Đăng bởi |

Hiện nay sữa bột là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng do tính tiện lợi trong sử dụng, dễ pha chế, có thể [xem tiếp]

18 11, 2016

Chỉ tiêu kiểm nghiệm các sản phẩm từ rau của quả

Đăng bởi |

Để nâng cao chất lượng đồng thời kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, ngày nay các loại rau củ quả tươi thông qua [xem tiếp]

18 11, 2016

Xét nghiệm đồ uống có cồn (Rượu, bia,…)

Đăng bởi |

Đồ uống có cồn (Bia hơi, bia hộp, bia chai, rượu vang, Rượu Brandy, rượu trái cây, rượu Vodka,…) là các hợp chất gồm nước, cồn [xem tiếp]

13 09, 2016

Chỉ tiêu kiểm nghiệm bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm

Đăng bởi |

Bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có khả năng gây ra các phản [xem tiếp]

30 03, 2016

Kiểm nghiệm xúc xích

Đăng bởi |

Xúc xích là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực [xem tiếp]

30 03, 2016

Kiểm nghiệm tương ớt

Đăng bởi |

Tương ớt là thứ nước chấm cay có dạng đặc sệt như nước sốt và có màu đỏ, được làm từ nguyên liệu chính là [xem tiếp]

29 03, 2016

Kiểm nghiệm nước tương

Đăng bởi |

Nước chấm được xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Trong hầu hết các món Việt, từ món [xem tiếp]

29 03, 2016

Kiểm nghiệm lạp xưởng

Đăng bởi |

Lạp xưởng là một món ăn không những có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon mà thời gian bảo quản tương đối [xem tiếp]

29 03, 2016

Kiểm nghiệm cá viên

Đăng bởi |

Fast Food hay thực phẩm ăn nhanh dần chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng bởi sự đa dạng và tính tiện lợi của [xem tiếp]

29 03, 2016

Kiểm nghiệm bột mỳ

Đăng bởi |

Bột mì là nguyên liệu rất phổ biến trong sản xuất thực phẩm, đặc biệt là các loại bánh, kẹo...Để đánh giá chất lượng bột [xem tiếp]


Hotline: 0909 228 783

Powered by congbosanpham.vn congbosanpham.vn