Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Bảo vệ [...]

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/qh12 Để đảm bảo an toàn [...]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam

Doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm nước uống nha đam ngoài thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện quy trình kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam theo quy định của nghị định số 15 mới được nhà nước ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Hồ sơ [...]

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,...và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam bánh su kem được nhiều người sử dụng thường xuyên, [...]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố ly thủy tinh chính xác cho doanh nghiệp

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng để làm dụng cụ chứa đựng nhiều dạng thực phẩm khác nhau nhưng chủ yếu nhất vấn là dùng để chứa nước. Hiện nay, ly thủy tinh được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất mang nhiều nhãn hiệu khác nhau nên rất khó để nói [...]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp hiểu rõ hết [...]

Hướng dẫn thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố hạt dưa đỏ ngày tết

Hôm nay, FOSI sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng hạt dưa đỏ theo quy định của chính phủ. Nghị định 15 ban hành tháng 02 năm 2018 và luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12  quy định cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh [...]

Kiểm nghiệm chất lượng mứt ngày tế các loại

Mứt tết - món ăn này đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam chúng ta. Mứt được chế biến các loại trái cây và một số loại củ nấu với đường đến độ khô từ 65-70% Các loại trái cây, củ được dùng để làm mứt rất đa dạng và phong phú [...]

Kiểm nghiệm nước chấm, nước mắm nhanh chóng – uy tín

Nước chấm, nước mắm là gia vị thường được sử dụng trong các bữa ăn, tiệc hằng ngày. Nó có vị mặn dùng để nhúng hoặc chấm vào thực ăn để tăng thêm vị đậm đà cho thức ăn. Nước chấm được chia làm 2 loại chính chủ yếu: nước chấm có nguồn gốc thực [...]

Kiểm nghiệm trái cây sấy các loại

Ngoài trái cây tươi thì  trái cây sấy khô cũng rất được nhiều người ưu thích vì tính tiện lợi, thông dụng của sản phẩm này. Trái cây sấy khô là thực phẩm được chế biến từ các loại củ quả mà lượng nước bên trong nó đã được rút cạn kệt thông qua kỹ [...]

Kiểm nghiệm mật ong

Mật ong - là sản phẩm được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập được từ các bông hoa. Mật ong có tác dụng gì Mật ong có nhiều công dụng tuyệt vời từ chế biến thực phẩm, làm đẹp và trị nhiều loại bệnh khác nhau. Làm đẹp da,tóc Chế biến nhiều [...]

Kiểm nghiệm tinh dầu các loại

Tinh dầu được sản xuất từ nhiều nguồn khác nhau như: chưng cất hơi nước, ép lạnh, lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây,... và những bộ phận khác của thực vật. Tinh dầu tồn tại ở dạng lỏng có chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi. Thường được sử dụng trong sản xuất [...]

Kiểm nghiệm tinh bột

Tinh bột có nguồn gốc từ các loại cây khác nhau có tính chất vật lý và thành phần hóa học khác nhau. Tinh bột được thực vật tạo ra trong tự nhiên trong các quả, củ như: ngũ cốc,lúa mỳ,.... Tinh bột, cùng với protein và chất béo là một thành phần quan trọng bậc nhất trong chế độ dinh dưỡng [...]

Go to Top