Chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa bột nguyên chất

Hiện nay sữa bột là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng do tính tiện lợi trong sử dụng, dễ pha chế, có thể tái đóng mở khi chưa sử dụng hết và đặc biệt là thời gian bảo quản rất lâu. Tuy nhiên, sữa là loại sản phẩm có nguy cơ ô nhiễm cao [...]

Chỉ tiêu kiểm nghiệm các sản phẩm từ rau của quả

Để nâng cao chất lượng đồng thời kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, ngày nay các loại rau củ quả tươi thông qua công nghệ chế biến hiện đại đã được biến đổi thành nhiều dạng sản phẩm khác nhau như sấy khô, làm mứt, muối dầm, ngâm, … Nhiều loại quả được dùng làm [...]

Xét nghiệm đồ uống có cồn (Rượu, bia,…)

Đồ uống có cồn (Bia hơi, bia hộp, bia chai, rượu vang, Rượu Brandy, rượu trái cây, rượu Vodka,…) là các hợp chất gồm nước, cồn êtanol và các hợp chất khác có thể tiêu hoá được. Khi uống với lượng vừa phải sẽ mang đến cho người dùng sự sảng khoái, giảm nguy cơ mắc bệnh tim [...]

Chỉ tiêu kiểm nghiệm bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm

Bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có khả năng gây ra các phản ứng, thôi nhiễm vào thực phẩm gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra các vụ ngộ độc tích lũy [...]

By | September 13th, 2016|Kiểm nghiệm bao bì - dụng cụ, Kiểm Nghiệm Thực Phẩm|

Kiểm nghiệm xúc xích

Xúc xích là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hun khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc [...]

Kiểm nghiệm tương ớt

Tương ớt là thứ nước chấm cay có dạng đặc sệt như nước sốt và có màu đỏ, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị khác. Hiện nay, tương ớt đã dần trở thành một gia vị ưa thích của rất nhiều người. Ngoài việc tạo [...]

Kiểm nghiệm nước tương

Nước chấm được xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Trong hầu hết các món Việt, từ món cuốn, món nem, đến các món bún… luôn luôn có một chén nước chấm được pha chế theo một công thức rất đặc trưng. Với sự tiến bộ và bước [...]

Kiểm nghiệm lạp xưởng

Lạp xưởng là một món ăn không những có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon mà thời gian bảo quản tương đối dài và dễ chế biến. Ngoài cách dùng như một món ăn thông thường sau khi được hấp, nướng hoặc chiên, lạp xưởng còn được dùng như một nguyên liệu [...]

Kiểm nghiệm cá viên

Fast Food hay thực phẩm ăn nhanh dần chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng bởi sự đa dạng và tính tiện lợi của chúng. Trong đó, Cá viên cũng là một trong những sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài việc tạo dựng hương vị riêng cho sản phẩm [...]

Kiểm nghiệm bột mỳ

Bột mì là nguyên liệu rất phổ biến trong sản xuất thực phẩm, đặc biệt là các loại bánh, kẹo...Để đánh giá chất lượng bột mì người ta cũng có thể đánh giá “hàm lượng gluten” có trong thành phần. Song thuật ngữ đó thật mơ hồ, thông thường người tiêu dùng chỉ quan tâm [...]

By | March 29th, 2016|Kiểm Nghiệm Thực Phẩm|

Kiểm nghiệm nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm

Nhân sâm là loại thuốc có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể tỉnh táo, phục hồi sức khoẻ và giảm mệt mỏi. Hoạt chất có tác dụng chính tạo lên công dụng của Sâm chính [...]


Hotline: 0909 898 763

Powered by congbosanpham.vn congbosanpham.vn