Chỉ tiêu kiểm nghiệm các sản phẩm từ rau của quả

Để nâng cao chất lượng đồng thời kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, ngày nay các loại rau củ quả tươi thông qua công nghệ chế biến hiện đại đã được biến đổi thành nhiều dạng sản phẩm khác nhau như sấy khô, làm mứt, muối dầm, ngâm, … Nhiều loại quả được dùng làm [...]

Kiểm nghiệm xúc xích

Xúc xích là một trong những món ăn lâu đời nhất mà con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hun khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc [...]

Kiểm nghiệm lạp xưởng

Lạp xưởng là một món ăn không những có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon mà thời gian bảo quản tương đối dài và dễ chế biến. Ngoài cách dùng như một món ăn thông thường sau khi được hấp, nướng hoặc chiên, lạp xưởng còn được dùng như một nguyên liệu [...]

Kiểm nghiệm cá viên

Fast Food hay thực phẩm ăn nhanh dần chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng bởi sự đa dạng và tính tiện lợi của chúng. Trong đó, Cá viên cũng là một trong những sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài việc tạo dựng hương vị riêng cho sản phẩm [...]


Hotline: 0909 898 763

Powered by congbosanpham.vn congbosanpham.vn