Chỉ tiêu kiểm nghiệm gạo

Để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Nhà nước đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất gạo trong nước và nhập khẩu phải cam kết khôngđược bao giờ sử dụng các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất gạo. Theo đó, các loại gạo trước khi được bày bán trên thị trường phải [...]

Kiểm nghiệm bánh kẹo

Để quản lý tốt chất lượng sản phẩm, các cơ sở sản xuất bánh kẹo phải kiểm soát tốt quy trình sản xuất ngay từ khâu nhập nguyên liệu vào đến khi ra sản phẩm và giao cho khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp phải gửi mẫu đến phòng thí nghiệm thực phẩm thuộc các Trung Tâm [...]

Chỉ tiêu xét nghiệm tỏi đen

Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ cũng như độ ẩm. Sau quá trình lên men tự nhiên, tỏi đen đã trở thành "siêu thực phẩm"  có thể nói là đứng đầu trong các loại [...]

Chỉ tiêu kiểm nghiệm yến sào

Có thể nói Yến sào Việt Nam là sản phẩm thuộc hàng chất lượng cao trên thế giới. Tuy nhiên, sản lượng hằng năm của nước ta chỉ vào khoảng 10 tấn/năm, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Trước nhu cầu tiêu thụ rất lớn, yến sào nhập khẩu không rõ nguồn gốc [...]

Go to Top