Hạt hướng dương – món ăn được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vào các dịp tết.
Hạt hướng dương là trái của hoa hướng dương sau đó mang đi gia công chế biến rồi mang ra thị trường tiêu thụ.
Một số điểm tiêu biểu của hạt hướng dương
- Hướng dương là một trong những loại hạt tốt cho bà bầu và được nhiều người sử dụng trong các bữa ăn dặm.
- Những thành phần dinh dưỡng trong hạt hướng dương vừa có khả năng bảo vệ sức khỏe con người, ăn hạt hướng dương khi mang thai lại còn rất tốt cho mẹ mang thai lần đầu.
Với lý do đó mà hạt hướng dương được sử dụng rất nhiều nguồn cung không đủ cầu nên có nhiều cở sở sản xuất kinh doanh hướng dương đã ra đời.
Để kiểm soát được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm chính phủ đã yêu cầu cơ sở sản xuất kinh doanh phải công bố chất lượng hạt hướng dương.
Căn cứ nghị định 15 và luật an toàn thực phẩm số 55 quy định về thủ tục công bố như sau
Hồ sơ công bố hạt hướng dương bao gồm
- Bản tự công bố sản phẩm thực phẩm;
- Phiếu xét kiệm kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm 12 tháng tình đến ngày nộp hồ sơ;
Công bố hạt hướng dương có lợi không?
- Tạo dựng được thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh;
- Có được lòng tin từ khách hàng;
- Không lo lắng về việc vi phạm an toàn thực phẩm;
FOSI xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp mô hình tư vấn trọn gói quá trình tự công bố hạt hướng dương cho doanh nghiệp.
Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua quá trình công bố dễ dàng để tránh trường hợp vô tình vi phạm vào luật an toàn thực phẩm dẫn đến bị phạt như nhiều doanh nghiệp khác.
Hãy liên hệ ngay với FOSI, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình công bố.