công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Bánh mì cuộn Hy Lạp “độc lạ” ở Tân Bình

1009 lượt xem

Chỉ mới có mặt ở quận Tân Bình hơn 1 năm nay, bánh mì cuộn Hy Lạp đã trở thành một món ăn nức tiếng trong khu vực này.

Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn
Anh Paul và chị Vân mở tiệm bánh mì cuộn Hy Lạp đầu tiên ở khu vực gần Đầm Sen (quận 11), sau đó chuyển về quận Tân Bình được chừng 1 năm nay. Khách của quán có cả người nước ngoài và người Việt.
Bánh mì cuộn Hy Lạp độc lạ ở Tân Bình - ảnh 2Anh Paul là người Anh, sang Việt Nam làm xây dựng. Sau đó anh bỏ nghề để cùng vợ bán một kiểu bánh mì chưa từng có ở Việt Nam.
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài GònMón bánh mì cuộn ở đây do anh Paul sáng tạo nên, dựa trên sự kết hợp của loại bánh Tortilla (Mêhicô) với bánh mì Pita của Hy Lạp cho phù hợp với kiểu cuộn và khẩu vị Sài Gòn.
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài GònSau nhiều lần thí nghiệm với bột, cuối cùng anh Paul đã tự làm được vỏ bánh mỏng, xốp, ít bột, thơm ngon và dẻo, phù hợp với việc cuộn các loại nhân bên trong cho gọn gàng và dễ ăn.Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn Có lẽ vỏ bánh mì cuộn Hy Lạp ở đây không đụng hàng với bất kỳ loại bánh mì nào trên thế giới.
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn Được khách hàng nước ngoài khen ngợi và ưa chuộng, cũng như người Việt cảm thấy thích thú, kiểu bánh mì cuộn thú vị này trở thành món ăn hàng ngày của những người sống gần khu vực này
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài GònCó rất nhiều loại nhân khác nhau được chế biến từ thịt heo, gà, bò, nấm, trứng, hải sản và rau củ cho người ăn chay. Các loại bơ và phô mai được sử dụng đều là hàng nhập ngoại.
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài GònĐộc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn
Bánh mì cuộn Hy Lạp độc lạ ở Tân Bình - ảnh 11Điều độc đáo nữa là nhân bánh mì có thêm khoai tây chiên. Chủ tiệm mua khoai tây tươi về tự làm chứ không dùng các loại khoai tây bán sẵn trong siêu thị.
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài GònNhân trứng và nấm lá một trong những loại ngon nhất ở đây
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài GònChủ quán cũng kỳ công đi mua các loại lá thơm như hương thảo, nguyệt quế, ngò… để chế biến các loại sốt đặc biệt cho bánh mì, thêm cả loại sốt đặc biệt là mù tạt vàng nhập ngoại đã tạo ra hương vị ấn tượng cho món bánh mì cuộn.
Độc đáo bánh mì cuộn Hy Lạp ở Sài Gòn
Buổi sáng và chiều là giờ cao điểm mua nhiều khiến cho nhiều người phải xếp hàng trước cửa tiệm bánh mì. Nếu đã thử một lần, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với hương vị lạ lẫm của bánh mì cuộn Hy Lạp
Bánh mì cuộn Hy Lạp độc lạ ở Tân Bình
[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]
Bánh mì cuộn Hy Lạp “độc lạ” ở Tân Bình
2 (40%) 1 vote
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783