tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Chocolate Mỹ nguy cơ gây dị ứng bị thu hồi trước ngày Lễ Tình nhân

1001 lượt xem

– Hai sản phẩm chocolate Mỹ bị thu hồi do có thành phần gây dị ứng cho người sử dụng.

Ngày Lễ tình yêu Valentine đang đến gần, thị trường kinh doanh chocolate Mỹ ngày càng trở nên sôi động. Chocolate là một trong những món quà tặng được các cặp tình nhân lựa chọn bởi nó có thể truyền tải thông điệp tình yêu một cách sâu sắc nhất.

Tuy nhiên, mới đây, công ty New American Food Products đưa ra lệnh thu hồi hai sản phẩm chocolate của hãng do các sản phẩm có thể gây dị ứng cho người tiêu dùng. Hai sản phẩm nằm trong danh sách thu hồi là Weigel’s® Mountain Valley™ Milk Chocolate Vanilla Caramels và Royal Farms Market Place Milk Chocolate Vanilla Caramels.

chocolate

Sản phẩm chocolate Mỹ bị thu hồi do có khả năng gây dị ứng.

Theo như thông tin do Ủy ban Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đưa ra, nguyên nhân khiến sản phẩm này có thể gây dị ứng cho người sử dụng là do trong thành phần sản phẩm có chứa đậu phộng. Những người bị dị ứng với đậu phộng và lạc cần cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm này.

Triệu chứng dị ứng lạc có thể là một kích thích nhỏ đối với một phản ứng đe dọa (sốc phản vệ). Đối với một số người bị dị ứng với đậu phộng, thậm chí một lượng nhỏ đậu phộng có thể gây ra một phản ứng nghiêm trọng.

Phản ứng dị ứng với đậu phộng thường xảy ra trong vòng vài phút sau khi tiếp xúc, và các triệu chứng từ nhẹ đến nặng. Triệu chứng dị ứng có thể bao gồm: phản ứng ở da như mẩn đỏ, phát ban hoặc sưng, ngứa hoặc ngứa ran trong hoặc xung quanh miệng và cổ họng, vấn đề tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng, buồn nôn hoặc ói mửa, thắt chặt ngực, khó thở hoặc thở khò khè, chảy nước mũi hoặc ngạt mũi, sốc phản vệ.

Hiện nay, chocolate Mỹ đang được bán rộng rãi ở các cửa hàng, siêu thị đặc biệt là khi Ngày lễ tình yêu đến gần. Các cặp tình nhân hãy cẩn trọng khi mua chocolate để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

FOSI (theo vietq.vn)

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783