công bố bánh trung thu

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam

Doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm nước uống nha đam ngoài thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện quy trình kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam theo quy định của nghị định số 15 mới được nhà nước […]

kiểm nghiệm và công bố bánh su kem

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,…và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố ly thủy tinh chính xác cho doanh nghiệp

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng để làm dụng cụ chứa đựng nhiều dạng thực phẩm khác nhau nhưng chủ yếu nhất vấn là dùng để chứa nước. Hiện nay, ly thủy tinh được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất mang […]

tự công bố nho mỹ nhập khẩu

Tự công bố chất lượng nho mỹ nhập khẩu

Nho mỹ nhập khẩu – thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm món ăn tráng miệng tại các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này tốt cơ thể nó cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Hơn nữa nho còn có nhiều tác […]

công bố và kiểm nghiệm chất lượng kẹo bắp

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng […]

Chưa hết hạn sử dụng, bánh quy bơ sữa của công tyTân Hoàng Gia vẫn bị mốc đen

1015 lượt xem

( NTD)- Nhiều khách hàng mua gói bánh quy PaCai do công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia (cụm CN, La Phù- Hoài Đức- Hà Nội) đã phát hoảng khi bánh chưa hết hạn sử dụng đã mốc đen.

Vừa qua, báo Người tiêu dùng liên tục nhận được phản ánh của khách hàng về việc bánh quy bơ sữa PaCai của công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia mặc dù còn hạn sử dụng nhưng mở từng chiếc bánh ra ăn thì bị mốc khiến người tiêu dùng lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại công ty này.

37841039_664647127222509_3364989323161108480_n
Dù vẫn còn hạn sử dụng nhưng bánh vẫn bị mốc đen

Chị Đ.T.D (Phú Túc, Phú Xuyên- Hà Nội) cho biết: Mới đây, mấy chị em trong công ty rủ nhau mua thử hộp bánh quy bơ sữa PaCai của công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia về ăn thử.

Để ở cơ quan đến trưa hôm sau, chị mở ra để mời mọi người trong phòng cùng ăn. Trước khi ăn, chị có xem nhân bánh loại gì, và khi quan sát bánh mới phát hiện bánh đã bị mốc trắng, mốc đen mặc dù vẫn còn hạn sử dụng.

Cảm giác nôn nao, lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đã tặng 3 gói bánh khác cho người thân sử dụng, chị gửi mẫu sản phẩm này đến báo Người tiêu dùng để phản ánh sự việc.

37866203_664647173889171_8981867138197225472_n
 Nhiều chiếc bánh đã bị mốc đen

Chị bức xúc: “Bánh quy bơ sữa PaCai Tân Hoàng Gia vẫn quảng cáo là kiểm soát chất lượng tốt lại bán cho khách hàng sản phẩm có vấn đề như vậy. Không hiểu quy trình quản lý chất lượng của một công ty Tân Hoàng Gia như thế nào? Chẳng may nếu bọn trẻ con nhà tôi ăn phải thì hậu quả thật khôn lường… Phải chăng, chất lượng sản phẩm không đảm bảo?”.

“Tôi mong rằng cơ quan báo chí sẽ phản ánh sự việc này để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng, những người đã dùng sản phẩm Bánh quy của Tân Hoàng Gia”. Chị D nói.

Sau khi nhận được phản ánh của chị Đ.T.D, PV đã liên hệ với Công ty CP chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia để có câu trả lời. Tuy nhiên, phía Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia đến nay vẫn chưa có câu trả lời!?.

Như vậy, thực hư câu chuyện sản phẩm của Công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia bị khách hàng tố có dấu hiệu bị “mốc” khi vẫn còn hạn sử dụng do đâu? Chất lượng sản phẩm liệu có đảm bảo?

Báo Người tiêu dùng sẽ tiếp tục thông tin!

Trần Thanh

Trước đó, vào năm 2016, Công ty CP Chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia cũng có nhiều vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm như: Người chế biến không đeo găng tay, khẩu trang; khu vực đóng gói không đảm bảo vệ sinh; sản phẩm kem trộn trong bánh được đựng trong những xô nhựa cáu bẩn… cuối tháng 5/2015 đã bị lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra, xử phạt hơn 20 triệu đồng do sản xuất mặt hàng không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATVSTP.
Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783