công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Chưa hết hạn sử dụng, bánh quy bơ sữa của công tyTân Hoàng Gia vẫn bị mốc đen

1015 lượt xem

( NTD)- Nhiều khách hàng mua gói bánh quy PaCai do công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia (cụm CN, La Phù- Hoài Đức- Hà Nội) đã phát hoảng khi bánh chưa hết hạn sử dụng đã mốc đen.

Vừa qua, báo Người tiêu dùng liên tục nhận được phản ánh của khách hàng về việc bánh quy bơ sữa PaCai của công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia mặc dù còn hạn sử dụng nhưng mở từng chiếc bánh ra ăn thì bị mốc khiến người tiêu dùng lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại công ty này.

37841039_664647127222509_3364989323161108480_n
Dù vẫn còn hạn sử dụng nhưng bánh vẫn bị mốc đen

Chị Đ.T.D (Phú Túc, Phú Xuyên- Hà Nội) cho biết: Mới đây, mấy chị em trong công ty rủ nhau mua thử hộp bánh quy bơ sữa PaCai của công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia về ăn thử.

Để ở cơ quan đến trưa hôm sau, chị mở ra để mời mọi người trong phòng cùng ăn. Trước khi ăn, chị có xem nhân bánh loại gì, và khi quan sát bánh mới phát hiện bánh đã bị mốc trắng, mốc đen mặc dù vẫn còn hạn sử dụng.

Cảm giác nôn nao, lo lắng về chất lượng sản phẩm khi đã tặng 3 gói bánh khác cho người thân sử dụng, chị gửi mẫu sản phẩm này đến báo Người tiêu dùng để phản ánh sự việc.

37866203_664647173889171_8981867138197225472_n
 Nhiều chiếc bánh đã bị mốc đen

Chị bức xúc: “Bánh quy bơ sữa PaCai Tân Hoàng Gia vẫn quảng cáo là kiểm soát chất lượng tốt lại bán cho khách hàng sản phẩm có vấn đề như vậy. Không hiểu quy trình quản lý chất lượng của một công ty Tân Hoàng Gia như thế nào? Chẳng may nếu bọn trẻ con nhà tôi ăn phải thì hậu quả thật khôn lường… Phải chăng, chất lượng sản phẩm không đảm bảo?”.

“Tôi mong rằng cơ quan báo chí sẽ phản ánh sự việc này để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe cho người tiêu dùng, những người đã dùng sản phẩm Bánh quy của Tân Hoàng Gia”. Chị D nói.

Sau khi nhận được phản ánh của chị Đ.T.D, PV đã liên hệ với Công ty CP chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia để có câu trả lời. Tuy nhiên, phía Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia đến nay vẫn chưa có câu trả lời!?.

Như vậy, thực hư câu chuyện sản phẩm của Công ty chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia bị khách hàng tố có dấu hiệu bị “mốc” khi vẫn còn hạn sử dụng do đâu? Chất lượng sản phẩm liệu có đảm bảo?

Báo Người tiêu dùng sẽ tiếp tục thông tin!

Trần Thanh

Trước đó, vào năm 2016, Công ty CP Chế biến thực phẩm Tân Hoàng Gia cũng có nhiều vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm như: Người chế biến không đeo găng tay, khẩu trang; khu vực đóng gói không đảm bảo vệ sinh; sản phẩm kem trộn trong bánh được đựng trong những xô nhựa cáu bẩn… cuối tháng 5/2015 đã bị lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra, xử phạt hơn 20 triệu đồng do sản xuất mặt hàng không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATVSTP.
Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783