home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Công bố bánh in các loại ngày tết

1016 lượt xem

Bánh in được coi là món ăn rất được ưu chuộng vào ngày tết được làm từ bột năng, bột nếp, đậu xanh, đường và các nguyên liệu khác và được ép, đúc thành nhiều loại hình dạng khác nhau.

Bánh in thường được thờ trên bàn thờ tổ tiên ngày cúng Tất niên hay để trong các hộp mứt mời khách ngày Tết, bánh tháp được kết từ nhiều bánh in nhỏ dùng thờ cúng Phật, bánh nếp có khắc hình hoa sen ăn thơm, dẻo thường được đặt trên các bàn cúng tối 30 Tết.

Ngày nay không còn chỉ có 1 – 2 cơ sở sản xuất bánh in nữa mà có rất nhiều nên chính phủ đã ban hành quy định đối với sản phẩm này để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người  tiêu dùng.

công bố chất lượng bánh in

Căn cứ vào nghị định số 15 năm 2018luật an toàn thực phẩm số 55 năm 2010 quy định về một số điều khoản và luật an toàn thực phẩm: Cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh muốn lưu hành sản phẩm của mình trên thị trường bắt buộc phải tiến hành công bố bánh in.

Công bố chất lượng bánh in cần giấy tờ sau

  • Bản tự công bố bánh in mẫu số 1 theo nghị định;
  • Phiếu kết quả xét nghiệm sản phẩm có kỳ hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;

Lưu ý: Tài liệu trong hồ sơ phải viết bằng tiếng Việt.

Tin chắc rằng! doanh nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn khó giải quyết trong lúc công bố sản phẩm.

Vì vậy, FOSI triển khai mô hình tư vấn trọn gói quy trình công bố bánh in giúp quý doanh tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Quy trình làm việc

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố sản phẩm bánh in.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong ngành an toàn thực phẩm đảm bảo sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng 100% khi hợp tác cùng FOSI.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại hotline để được tư vấn trực tiếp.

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783