công bố bánh trung thu

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

tự công bố chất lượng nấm

Thủ tục tự công bố chất lượng nấm các loại

Nấm chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP mới ban hành vào đầu năm 2018 doanh nghiệp nào muốn kinh doanh các loại […]

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

12007 lượt xem

Căn cứ Nghị định 15/2018/NĐ-CP, bánh kẹo nhập khẩu là một trong những thực phẩm thường cho phép doanh nghiệp tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu. Theo đó, các sản phẩm bánh kẹo nhập về Việt Nam, doanh nghiệp phải tiến hành kiểm nghiệm theo các tiêu chí mà Bộ Y Tế đưa ra. Đồng thời soạn thảo hồ sơ tự công bố nộp lên cơ quan chức năng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

n cứ để thực hiện tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu:

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu bao gồm:

  1. Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 nghị định 15/2018/NĐ-CP;
  2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
  3. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
  4. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
  5. Mẫu sản phẩm. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.
  6. Certificate of analysis ( CA)- Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định

FOSI là đơn vị từ lâu đã hỗ trợ doanh nghiệp mọi thủ tục tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu. Quy trình của chúng tôi được xây dựng chuyên nghiệp từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, xin giấy phép.

Quy trình FOSI thực hiện tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc tự công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp;
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  • Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu;
  • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí tự công bố tại Chi cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (02 bản sao y công chứng)
  • Certificate of analysis ( CA)- Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định.( 01 bản gốc)
  • Mẫu sản phẩm( 300g-ml), Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.

Thời gian hoàn thành :

  • Tự công bố sản phẩm : 03 Ngày làm việc
  • Kiểm nghiệm sản phẩm  : 07 – 10 Ngày làm việc

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu
5 (100%) 4 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783