công bố bánh trung thu
công bố chất lượng hạt dẻ

Công bố hạt dẻ có lợi gì – thời gian công bố bao lâu

Hạt dẻ được rất nhiều người sử dụng nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho người dùng. Nó có chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất, hạt dẻ cười rất có lợi cho sức khỏe. Nên hạt dẻ […]

tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

11934 lượt xem

Căn cứ Nghị định 15/2018/NĐ-CP, bánh kẹo nhập khẩu là một trong những thực phẩm thường cho phép doanh nghiệp tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu. Theo đó, các sản phẩm bánh kẹo nhập về Việt Nam, doanh nghiệp phải tiến hành kiểm nghiệm theo các tiêu chí mà Bộ Y Tế đưa ra. Đồng thời soạn thảo hồ sơ tự công bố nộp lên cơ quan chức năng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

n cứ để thực hiện tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu:

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu bao gồm:

  1. Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 nghị định 15/2018/NĐ-CP;
  2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
  3. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
  4. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
  5. Mẫu sản phẩm. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.
  6. Certificate of analysis ( CA)- Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định

FOSI là đơn vị từ lâu đã hỗ trợ doanh nghiệp mọi thủ tục tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu. Quy trình của chúng tôi được xây dựng chuyên nghiệp từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, xin giấy phép.

Quy trình FOSI thực hiện tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu

  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc tự công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Nam. Đặc biệt là các thủ tục liên quan đến hải quan và lưu thông hàng trên thị trường.
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp;
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  • Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  • Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  • Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu;
  • Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí tự công bố tại Chi cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (02 bản sao y công chứng)
  • Certificate of analysis ( CA)- Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định.( 01 bản gốc)
  • Mẫu sản phẩm( 300g-ml), Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.

Thời gian hoàn thành :

  • Tự công bố sản phẩm : 03 Ngày làm việc
  • Kiểm nghiệm sản phẩm  : 07 – 10 Ngày làm việc

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tự công bố chất lượng bánh kẹo nhập khẩu
5 (100%) 4 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783