công bố bánh trung thu
kiểm nghiệm và công bố bánh su kem

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,…và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố ly thủy tinh chính xác cho doanh nghiệp

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng để làm dụng cụ chứa đựng nhiều dạng thực phẩm khác nhau nhưng chủ yếu nhất vấn là dùng để chứa nước. Hiện nay, ly thủy tinh được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất mang […]

tự công bố nho mỹ nhập khẩu

Tự công bố chất lượng nho mỹ nhập khẩu

Nho mỹ nhập khẩu – thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm món ăn tráng miệng tại các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này tốt cơ thể nó cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Hơn nữa nho còn có nhiều tác […]

công bố và kiểm nghiệm chất lượng kẹo bắp

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng […]

nước chanh dây mật ong

Công bố nước uống chanh dây mật ong

Nước uống chanh dây mật ong là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe như: làm đẹp da, thanh nhiệt giải độc,…. Sản phẩm này được sản xuất và  chế biến từ nguyên liệu chính là chanh dây(hay còn gọi là chanh leo) với mật […]

công bố hạt dưa đỏ

Hướng dẫn thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố hạt dưa đỏ ngày tết

Hôm nay, FOSI sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng hạt dưa đỏ theo quy định của chính phủ. Nghị định 15 ban hành tháng 02 năm 2018 và luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12  […]

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng

1107 lượt xem

Tại TP HCM tình trạng sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn vẫn còn tràn lan, phức tạp, khó kiểm soát, trong đó lạp xưởng là một trong những loại thực phẩm đáng lo ngại nhất khi không ít cơ sở đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì sử dụng thịt heo bẩn trong chế biến lạp xưởng.

Để tạo niềm tin cho khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng so với các sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường thì việc tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng  là điều cần thiết, không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm này. Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng là cơ sở doanh nghiệp tuân thủ theo những chỉ tiêu đã kiểm nghiệm chất lượng lạp xưởng , nhằm tránh những hậu quả không đáng có về quá trình hậu kiểm của cơ quan chức năng về vấn đề an toàn thực phẩm.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng

Lạp xưởng được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu, đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên.

Đối với việc xin cấp giấy phép tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc tự công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Để làm hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng sản xuất trong nước, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Mẫu sản phẩm lạc xưởng

Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng đầy đủ và tiến hành nộp cho cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng đầy đủ theo quy định phải có:

  1. Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định này;
  2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

FOSI hỗ trợ doanh nghiệp

  • Xây dựng, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất : 7 ngày (chưa kể thời gian kiểm nghiệm sản phẩm).
  • Hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp trên các diễn đàn thực phẩm uy tín, logo doanh nghiệp được đưa lên hệ thống website của FOSI nhằm tăng sự uy tín cạnh tranh của thương hiệu.

Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng hoàn thành hồsơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng trong thời gian nhanh nhất doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi tới hotline:Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng
5 (100%) 3 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783