Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng

1087 lượt xem

Tại TP HCM tình trạng sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn vẫn còn tràn lan, phức tạp, khó kiểm soát, trong đó lạp xưởng là một trong những loại thực phẩm đáng lo ngại nhất khi không ít cơ sở đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì sử dụng thịt heo bẩn trong chế biến lạp xưởng.

Để tạo niềm tin cho khách hàng, cũng như khẳng định chất lượng so với các sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường thì việc tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng  là điều cần thiết, không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm này. Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng là cơ sở doanh nghiệp tuân thủ theo những chỉ tiêu đã kiểm nghiệm chất lượng lạp xưởng , nhằm tránh những hậu quả không đáng có về quá trình hậu kiểm của cơ quan chức năng về vấn đề an toàn thực phẩm.

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng

Lạp xưởng được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với rượu, đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên.

Đối với việc xin cấp giấy phép tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc tự công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Để làm hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng sản xuất trong nước, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Mẫu sản phẩm lạc xưởng

Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng đầy đủ và tiến hành nộp cho cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng đầy đủ theo quy định phải có:

  1. Bản tự công bố sản phẩm theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định này;
  2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).

FOSI hỗ trợ doanh nghiệp

  • Xây dựng, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Đảm bảo hoàn thành trong thời gian nhanh nhất : 7 ngày (chưa kể thời gian kiểm nghiệm sản phẩm).
  • Hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp trên các diễn đàn thực phẩm uy tín, logo doanh nghiệp được đưa lên hệ thống website của FOSI nhằm tăng sự uy tín cạnh tranh của thương hiệu.

Để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng hoàn thành hồsơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng trong thời gian nhanh nhất doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi tới hotline:Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng lạp xưởng
5 (100%) 3 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783