công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Công bố hạt hướng dương

1006 lượt xem

Hạt hướng dương – món ăn được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vào các dịp tết.

Hạt hướng dương là trái của hoa hướng dương sau đó mang đi gia công chế biến rồi mang ra thị trường tiêu thụ.

Một số điểm tiêu biểu của hạt hướng dương

  • Hướng dương là một trong những loại hạt tốt cho bà bầu và được nhiều người sử dụng trong các bữa ăn dặm.
  • Những thành phần dinh dưỡng trong hạt hướng dương vừa có khả năng bảo vệ sức khỏe con người, ăn hạt hướng dương khi mang thai lại còn rất tốt cho mẹ mang thai lần đầu.

Với lý do đó mà hạt hướng dương được sử dụng rất nhiều nguồn cung không đủ cầu nên có nhiều cở sở sản xuất kinh doanh hướng dương đã ra đời.

công bố hạt hướng dương

Để kiểm soát được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm chính phủ đã yêu cầu cơ sở sản xuất kinh doanh phải công bố chất lượng hạt hướng dương.

Căn cứ nghị định 15 và luật an toàn thực phẩm số 55 quy định về thủ tục công bố như sau

Hồ sơ công bố hạt hướng dương bao gồm

  • Bản tự công bố sản phẩm thực phẩm;
  • Phiếu xét kiệm kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm 12 tháng tình đến ngày nộp hồ sơ;

Công bố hạt hướng dương có lợi không?

  • Tạo dựng được thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh;
  • Có được lòng tin từ khách hàng;
  • Không lo lắng về việc vi phạm an toàn thực phẩm;

FOSI xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp mô hình tư vấn trọn gói quá trình tự công bố hạt hướng dương cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua quá trình công bố dễ dàng để tránh trường hợp vô tình vi phạm vào luật an toàn thực phẩm dẫn đến bị phạt như nhiều doanh nghiệp khác.

Hãy liên hệ ngay với FOSI, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình công bố.
Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783