công bố bánh trung thu

Thủ tục công bố chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Căn cứ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, thực phẩm bảo vệ sức khỏe  thuộc trong 3 nhóm sản phẩm cần giấy xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng từ Bộ Y Tế và cơ quan có thẩm quyền được chỉ định như sau: Nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng trong nước

Thực phẩm chức năng (hay còn được gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe) được hiểu như là khoảng giao thoa giữa thực phẩm và thuốc, có tác dụng hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và [...]

Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Thực phẩm chức năng được sản xuất, chế biến theo công thức bổ sung một số thành phần có lợi và loại bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung hay giảm bớt phải được chứng minh và cân nhắc một cách khoa học, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh bắt đầu được sử dụng làm thuốc trong Đông y từ cách đây hơn 2000 năm, một thời gian không được quan tâm đến bởi sự khan hiếm tưởng chừng như đã tuyệt chủng. Từ năm 2007 “cơn sốt nấm lim xanh” bắt đầu bùng phát do các nhà khoa học phát [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

Từ lâu nhân sâm đã được xem là loại thuốc quý nhất trong các loại thuốc quý. Thân rễ và rễ củ sâm có thể dùng như nhân sâm làm thuốc bổ; tăng lực, chống suy nhược, hồi phục sức lực bị suy giảm, kích thích nội tiết sinh dục, tăng sức chịu đựng, giải [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783