Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó sấy khô để có được tinh bột nghệ. Tinh bột [...]

Công bố chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Từ khi nền kinh tế phát triển, con người để tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe và cũng theo phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Thực phẩm chức năng) dần có một vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe và phòng chống bệnh [...]

Công bố sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ dưới 36 tháng tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ dưới 36 tháng tuổi hiện nay rất đa dạng về chủng loại như: sữa bột, sữa chua, bột ăn dặm, cháo dinh dưỡng,…Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giai đoạn trẻ dưới 36 tháng tuổi là vô cùng quan trọng, đây là giai đoạn hấp thụ chất dinh [...]

Thủ tục công bố chất lượng thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo nghị định 15/2018/NĐ-CP

Căn cứ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, thực phẩm bảo vệ sức khỏe  thuộc trong 3 nhóm sản phẩm cần giấy xác nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng từ Bộ Y Tế và cơ quan có thẩm quyền được chỉ định như sau: Nhóm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y [...]

Công bố sản phẩm đông trùng hạ thảo

Theo Đông y, đông trùng hạ thảo là vị thuốc đặc biệt quý hiếm. Đó là sự kết hợp của côn trùng và nấm. Vào mùa đông, một loại sâu trên núi tuyết ngủ trong đất bị nấm ký sinh hút chất và lớn lên. Đến mùa hè, sâu hết chất và chết, cây nấm [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng tỏi đen

Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men qua một thời gian dài khoảng 45 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm. Hiện nay, tỏi đen được xem như là thực phẩm chức năng quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do nhu cầu sử dụng tỏi đen [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng trong nước

Thực phẩm chức năng (hay còn được gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe) được hiểu như là khoảng giao thoa giữa thực phẩm và thuốc, có tác dụng hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và [...]

Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Thực phẩm chức năng được sản xuất, chế biến theo công thức bổ sung một số thành phần có lợi và loại bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung hay giảm bớt phải được chứng minh và cân nhắc một cách khoa học, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh bắt đầu được sử dụng làm thuốc trong Đông y từ cách đây hơn 2000 năm, một thời gian không được quan tâm đến bởi sự khan hiếm tưởng chừng như đã tuyệt chủng. Từ năm 2007 “cơn sốt nấm lim xanh” bắt đầu bùng phát do các nhà khoa học phát [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783