công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu

1250 lượt xem

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép ….Khác với truyền thống trước kia nhân bánh chỉ làm bằng trứng muối thì bánh trung thu hiện đại rất đa dạng cả về kiểu dáng và nguyên liệu nhân bánh như đậu xanh, khoai môn, jambon, các hương liệu như: cà phê, sô-cô-la, các loại trái cây ….

hinh-banh-trung-thu

Tuy nhiên hiện nay những vấn nạn như bánh trung thu kém chất lượng gây ngộ độc làm ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Bộ y tế yêu cầu đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất bánh trung thu bắt buộc phải đăng ký Công bố chất lượng sản phẩm tại Ban Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc tự công bố chất lượng sản phẩm bánh trung thu với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2012/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu chỉ cần cung cấp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh bánh trung thu
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

Từ hồ sơ Quý khách hàng cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh trung thu đầy đủ tiến hành công bố.

Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu đầy đủ theo quy định phải có:

  1. Bản đăng ký tự công bố sản phẩm.
  2. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  3. Mẫu nhãn sản phẩm
  4. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  5. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  6. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

FOSI  cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệmcông bố bánh trung thu.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Mọi khó khăn và thắc mắc về những vấn đề liên quan đến Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin chính xác nhất.

 

 

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh trung thu
5 (100%) 1 vote
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783