Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cá viên chiên

1087 lượt xem

Do nhu cầu ngày càng cao, từ quy mô gia đình, chả cá viên đã được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp với số lượng sản xuất khá lớn đủ để đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Ngoài việc tạo ra các sản phẩm thơm ngon, bắt mắt, các doanh nghiệp cần phải đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất và chế biến, có như vậy sản phẩm của doanh nghiệp mới mới được Nhà Nước công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, đủ điều kiện pháp lý để đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường (Quy định tại Nghị định 38/2012/NĐ-CP ban hành ngày 25/04/2012).

l

Cá viên được làm từ nguyên liệu là cá tách xương, xay nhuyễn và tẩm ướp gia vị, rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng cá viên chiên theo quy định phải có:

  1. Bản công bố phù hợp quy định ATTP.
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Yêu cầu kỹ thuật, Thành phần cấu tạo, Thời hạn sử dụng, Hướng dẫn sử dụng và bảo quản, Chất liệu bao bì và quy cách bao gói, Quy trình sản xuất…)theo mẫu quy định
  3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ
  5. Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  6. Mẫu nhãn sản phẩm
  7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
  10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có

FOSI thay Quý doanh nghiệp soạn bộ hồ sơ đầy đủ, nộp tại Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, theo dõi quá trình thẩm định hồ sơgiải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình ra giấy phép cho doanh nghiêp

Theo đó, Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh cá viên chiên
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu, nhãn sản phẩm

FOSI cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
  • Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
  • Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
  • Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
ca vien chien-compressed

Giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng cá viên chiên sản xuất trong nước mà FOSI từng tư vấn

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn phát sinh trong quá trình xin giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng cá viên chiên, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hoan: 0988 305 008 - 0909 898 763 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cá viên chiên
5 (100%) 4 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0988 305 008