công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông

1156 lượt xem

Thịt chà bông là một loại thực phẩm không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, dạo gần đây, báo chí liên tục đăng tải các clip mô tả quy trình sản xuất chà bông với nguyên liệu kém chất lượng, nhiều loại chà bông bày bán trên thị trường còn được xử lý bằng chất tẩy, hương liệu không nguồn gốc, đã gây nên nỗi ánh ảnh cho những ai thích món ăn khoái khẩu này.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 15/2018/NĐ-CP yêu cầu các doanh nghiệp tham gia kinh doanh, sản xuất chà bông bắt buộc phải tự công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường.

 

Công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông

Thịt chà bông là một loại thức ăn khô được chế biến từ thịt lợn nạc, thịt gà bỏ xương và da, cá rút xương, bỏ da hoặc tôm to bóc vỏ, bỏ đầu.

Đối với việc tự công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Để làm hồ sơ tự Công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh chà bông
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông đầy đủ và tiến hành Công bố

Hồ sơ tự Công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông đầy đủ theo quy định phải có:

  1. Bản tự công bố phù hợp theo mẫu số 1 nghị định 15.
  2. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  3. Mẫu nhãn sản phẩm
  4. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  5. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  6. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)

Tham khảo quy trình làm việc của FOSI

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Nghiên cứu và kiểm tra các tài liệu do khách hàng cung cấp: GPKD, ATTP, Nhãn,…và đưa ra hướng xử lý phù hợp
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Thời gian tự công bố và kiểm nghiệm

  • Tự công bố sản phẩm: 03 – 05 ngày.
  • Kiểm nghiệm sản phẩm: 07 -10 ngày.

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn phát sinh trong quá trình tự Công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông, Quý doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn chất lượng chà bông
5 (100%) 4 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783