công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

1081 lượt xem

Từ lâu nhân sâm đã được xem là loại thuốc quý nhất trong các loại thuốc quý. Thân rễ và rễ củ sâm có thể dùng như nhân sâm làm thuốc bổ; tăng lực, chống suy nhược, hồi phục sức lực bị suy giảm, kích thích nội tiết sinh dục, tăng sức chịu đựng, giải độc và bảo vệ gan, điều hoà thần kinh trung ương, điều hoà tim mạch, chống xơ vữa động mạch, giảm đường huyết. Lại có thể dùng làm thuốc trị viêm họng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sâm cùng với đủ loại chất lượng. Vì lý do đó, Nhà nước đã có các văn bản (Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12, Nghị định 15/2018/NĐ-CP) quy định việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm là bắt buộc để đảm bảo các điều kiện về An Toàn thực phẩm.

Vì nhân sâm có tác dụng bổ trợ đối sức khỏe nên nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm được xếp vào loại thực phẩm chức năng.

 

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

Nhân sâm từ lâu được xem như loại dược liệu quý hiếm nhất

FOSI đã và đang triển khai quy trình Công bố tiêu chuẩn chất lượng đối với sản phẩm nhân sâm. Quy trình trọn gói từ tiếp nhận thông tin, kiểm tra, đánh giá tính hợp lệ, tiến hành tư vấn, soạn hồ sơ, xin giấy phép và đã khẳng định được thương hiệu: Nhanh chóng, tiện lợi và Chi phí thấp nhất.

Khách hàng chỉ cần cung cấp:

Đối với sản phẩm trong nước

  1. Mẫu sản phẩm
  2. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh sản phẩm
  3. Thông số kỹ thuật sản phẩm (Specification);
  4. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
  5. Giấy phép kinh doanh có ngành nghề phù hợp

Đối với sản phẩm nhập khẩu

  1. Mẫu sản phẩm (300 g hoặc 300 ml)
  2. Chứng nhận đăng ký kinh doanh (scan bản chính)
  3. Chứng nhận lưu hành tự do/ chứng nhận xuất khẩu/ chứng nhận y tế đầy đủ nội dung theo yêu cầu.
  4. Tiêu chuẩn nhà sản xuất cho sản phẩm (Specificate of product)

Quy trình thực hiện công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm tại FOSI

  1. Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố sản phẩm thực phẩm và hỗ trợ kiểm tra các chứng từ đạt yêu cầu để đăng ký sản phẩm cho doanh nghiệp.
  2. Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm, đảo bảo đầy đủ các chỉ tiêu theo quy định luật hiện hành.
  3. Tạo tài khoản cho doanh nghiệp trên hệ thống công trực tuyến của Cục ATTP
  4. Soạn hồ sơ công bố sản phẩm thực phẩm theo form mẫu chuẩn và nộp hồ sơ tại Cục ATTP
  5. Theo dõi tiến độ hồ sơ và hoàn trả bản công bố sản phẩm thực phẩm cho doanh nghiệp khi hoàn tất.

Thời gian:

  • Công bố sản phẩm : 40 – 60 Ngày làm việc (+- 05 ngày)
  • Kiểm nghiệm sản phẩm  : 07 – 10 Ngày làm việc

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm và cung cấp dịch vụ tốt nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm
5 (100%) 3 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783