home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì

1074 lượt xem

Bột mì là sản phẩm được chế biến từ hạt lúa mì hoặc các loại ngũ cốc bằng quá trình xay nghiền. Có rất nhiều cách phân loại bột mì nhưng phổ biến nhất là phân loại bột mì theo công dụng (Bột mì làm bánh mì, Bột mì làm bánh bao, Bột mì làm bánh ngọt , Bột mì chế biến thức ăn chay, Bột mì làm Mì sợi, Bột mì làm Biscuit, bông lan, Bột mì dùng chế biến thức ăn cho tôm, gia súc…); phân loại bột mì theo hàm lượng đạm hoặc độ tro…

Căn cứ vào :

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm

Theo đó tự công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì là bắt buộc đối với các sản phẩm bột mì được đưa ra lưu thông trên thị trường. Công bố bột mì cũng là cơ sở chứng minh với cơ quan chức năng và người tiêu dùng rằng các sản phẩm bột mì của nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì

Fosi là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Quy trình xin giấy phép được tối ưu hóa của Fosi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đưa sản phẩm ra thị trường. Qua nhiều năm Fosi đã khẳng định được thương hiệu : Uy tín, nhanh chóng và chi phí thấp nhất

Khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản xuất thực phẩm tương ứng.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất thực phẩm tương ứng.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.

Quy trình thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì tại FOSI

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam.
  2. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  3. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  4. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm, gửi mẫu và nhận và kiểm tra kết quả xét nghiệm (Fosi là đối tác lớn của các trung tâm xét nghiệm theo tiêu chuẩn Nhà nước).
  5. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  6. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  7. Theo dõi và giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép.
  8. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Thời gian:

05 – 07 ngày làm việc

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783