Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành

1079 lượt xem

Sản phẩm sữa đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, giàu isoflavones, giúp cân bằng nội tiết tố estrogen & chống oxy hóa, cho bạn cơ thể khỏe khoắn và làn da tươi tắn rạng ngời. Chính vì vậy nhu cầu về sản phẩm sữa đậu nành ngày càng tăng cao sẽ làm cho thị trường sản phẩm sữa đậu nành ngày càng đa dạng về thương hiệu, nhiều nhà sản xuất ra đời các sản phẩm sữa đậu nành để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu thụ. Trước khi đưa sản phẩm ra thì trường hoặc cung cấp vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì doanh nghiệm phải thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành theo quy định của Bộ Y tế. Vậy thủ tục công bố sản phẩm sữa đậu nành cần để tiến hành là gì ?

FOSI - Công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành

FOSI – Công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành

Hãy để FOSI tư vấn cho Quý Doanh Nghiệp các thủ tục, hồ sơ, thông tin cần thiết để tiến hành công bố sản phẩm sữa đậu nành miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất từ những chuyên gia uy tín nhất từ FOSI.

Căn cứ vào :

Luật 55/2010/QH12 – Luật An Toàn Thực Phẩm.

Nghị định 38/2012/NĐ-CP – Quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.

Thông tư 19/2012/TT-BYT – Hướng dẫn việc công bố hợp quy và Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Thủ tục cần thiết khi công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành gồm:

  1. Hồ sơ Công bố sản phẩm sữa đậu nành theo quy định phải có :
  2. Bản công bố phù hợp quy định ATTP cho sản phẩm sữa đậu nành.
  3. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, hạn sử dụng, quy cách bao gói)
  4. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  5. Kế hoạch giám sát định kỳ.
  6. Kế hoạch kiểm soát chất lượng.
  7. Mẫu nhãn sản phẩm
  8. Nội dung nhãn phụ sản phẩm
  9. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  10. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  11. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn của HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (bản sao công chứng)

FOSI đại diện khách hàng giải quyết các thủ tục hành chính phức tạp, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí để doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Quy trình công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành của FOSI :

  1. Tiếp nhận thông tin, Kiểm tra các tài liệu của khách hàng: giấy phép kinh doanh, …
  2. Kiểm tra đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ doanh nghiệp cung cấp
  3. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả khi không hợp lệ hoặc thiếu chỉ tiêu.
  4. Soạn thảo và nộp hồ sơ công bố tại Ban Quản Lí An Toàn Thực
  5. Đóng toàn bộ chi phí và Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, , thông báo tiến độ hồ sơ, thời gian hoàn thành giấy phép
  6. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp :

Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm (bản sao có giấy xác nhận của tổ chức, cá nhân)

Nhãn sản phẩm, hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.

Thời gian :

Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất chỉ từ 10 đến 15 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn trong phát sinh trong quá trình xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa đậu nành, hãy gọi ngay cho chúng tôi :Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783