công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành

1129 lượt xem

Sản phẩm sữa đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, giàu isoflavones, giúp cân bằng nội tiết tố estrogen & chống oxy hóa, cho bạn cơ thể khỏe khoắn và làn da tươi tắn rạng ngời. Chính vì vậy nhu cầu về sản phẩm sữa đậu nành ngày càng tăng cao sẽ làm cho thị trường sản phẩm sữa đậu nành ngày càng đa dạng về thương hiệu, nhiều nhà sản xuất ra đời các sản phẩm sữa đậu nành để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu thụ. Trước khi đưa sản phẩm ra thì trường hoặc cung cấp vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì doanh nghiệm phải thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành theo quy định của Bộ Y tế. Vậy thủ tục công bố sản phẩm sữa đậu nành cần để tiến hành là gì ?

FOSI - Công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành

FOSI – Công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành

Hãy để FOSI tư vấn cho Quý Doanh Nghiệp các thủ tục, hồ sơ, thông tin cần thiết để tiến hành công bố sản phẩm sữa đậu nành miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất từ những chuyên gia uy tín nhất từ FOSI.

Căn cứ vào :

Luật 55/2010/QH12 – Luật An Toàn Thực Phẩm.

Nghị định 38/2012/NĐ-CP – Quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm.

Thông tư 19/2012/TT-BYT – Hướng dẫn việc công bố hợp quy và Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Thủ tục cần thiết khi công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành gồm:

  1. Hồ sơ Công bố sản phẩm sữa đậu nành theo quy định phải có :
  2. Bản công bố phù hợp quy định ATTP cho sản phẩm sữa đậu nành.
  3. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, hạn sử dụng, quy cách bao gói)
  4. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  5. Kế hoạch giám sát định kỳ.
  6. Kế hoạch kiểm soát chất lượng.
  7. Mẫu nhãn sản phẩm
  8. Nội dung nhãn phụ sản phẩm
  9. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  10. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)
  11. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn của HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có (bản sao công chứng)

FOSI đại diện khách hàng giải quyết các thủ tục hành chính phức tạp, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí để doanh nghiệp yên tâm sản xuất.

Quy trình công bố tiêu chuẩn sản phẩm sữa đậu nành của FOSI :

  1. Tiếp nhận thông tin, Kiểm tra các tài liệu của khách hàng: giấy phép kinh doanh, …
  2. Kiểm tra đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ doanh nghiệp cung cấp
  3. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm và gửi mẫu và nhận kết quả khi không hợp lệ hoặc thiếu chỉ tiêu.
  4. Soạn thảo và nộp hồ sơ công bố tại Ban Quản Lí An Toàn Thực
  5. Đóng toàn bộ chi phí và Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, , thông báo tiến độ hồ sơ, thời gian hoàn thành giấy phép
  6. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp :

Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm (bản sao có giấy xác nhận của tổ chức, cá nhân)

Nhãn sản phẩm, hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.

Thời gian :

Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất chỉ từ 10 đến 15 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn trong phát sinh trong quá trình xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa đậu nành, hãy gọi ngay cho chúng tôi :Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783