công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Đồng Nai: Giá trứng gà giảm mạnh

1005 lượt xem

Tình hình dịch cúm gia cầm H5N1 xảy ra ở nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là ở một số nơi ở nước ta đã làm cho giá trứng gà giảm mạnh trong thời gian gần đây.

trung-ga

Theo bà con chăn nuôi gà đẻ trứng trên địa bàn huyện Xuân Lộc, trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng của thông tin về tình hình dịch cúm gia cầm H5N1 tại một số địa phương, khiến đầu ra của mặt hàng trứng gà gặp nhiều khó khăn; sức mua giảm, giá cả xuống thấp.

Hiện giá trứng gà một lòng đỏ chỉ bán được 1.300 đồng/trứng; trứng 2 lòng đỏ giá 2.700 đồng/trứng, giảm trung bình khoảng 400 đồng/ trứng so với thời điểm giá bình thường.

Ông Lâm Thanh Đức, chủ trang trại gà đẻ trứng có qui mô lớn nhất tại huyện Xuân Lộc cho biết, nhờ đi đầu về công nghệ sản xuất trứng gà sạch nên hiện nay sản lượng đầu ra của đơn vị vẫn cơ bản ổn định, với khoảng trên dưới 78 ngàn trứng/ngày. Tuy nhiên, về vấn đề giá cả, trang trại của ông vẫn chịu sự tác động chung của thị trường.

Nguồn Báo Đồng Nai

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783