tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Kẹo Bijibon làm từ nước cốt dừa tự nhiên

1007 lượt xem

Bijibon là sản phẩm kẹo dừa được sản xuất tự động từ 100% nước cốt dừa tự nhiên, không phụ gia, không hương liệu hay phẩm màu.

Bijibon là sản phẩm kẹo dừa được sản xuất tự động từ 100% nước cốt dừa tự nhiên, không phụ gia, không hương liệu hay phẩm màu.

Dừa là một loại trái cây nhiệt đới, được trồng nhiều ở miền Nam. Ngoài tác dụng giải khát, dừa còn được coi là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp tăng sức đề kháng và hỗ trợ chữa một số bệnh về đường tiêu hóa.

Dừa là một thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt giàu lipit. Qua phân tích thành phần hóa học, 100g cùi dừa già có 47,6g nước, 4,8g protit, 3,6g lipit, 6,2g gluxit, 4,2g xenluloza, cung cấp cho cơ thể được 380 calo. Ngoài ra, cùi dừa còn có nhiều muối khoáng và vitamin (30mg canxi, 154mg photpho, 2mg sắt, 0,1mg Vitamin B1, 0,2mg Vitamin PP, 2mg Vitamin C trong 100g).

polyad

Dùng sản phẩm từ dừa mỗi ngày góp phần tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Với hàm lượng vitamin dồi dào như trên, việc sử dụng 100g dừa mỗi ngày sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng, làm đẹp da và đặc biệt tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể dùng dừa hàng ngày như một bài thuốc để điều trị các bệnh bao gồm cúm, dạ dày, tiết niệu, khó tiêu, táo bón, viêm đường ruột, bệnh liên quan đến đường tiết niệu, thận, trị da khô ngứa, làm giảm nếp nhăn.

Ngoài việc dùng trực tiếp, cùi dừa cũng là một nguyên liệu có thể chế biến thành nhiều loại thức ăn. Các bà nội trợ thường dùng cùi dừa để kho cùng thịt lợn, tạo nên một món thịt kho dừa đậm đà. Cùi dừa ép thành nước cốt có thể dùng để nấu chè, làm bánh phồng, bánh tráng… Nếu không có nhiều thời gian để vào bếp, kẹo dừa sẽ là một gợi ý không tồi nếu bạn vẫn muốn tận dụng nguồn thực phẩm thiên nhiên này.

polyad

Cốt dừa tươi nguyên chất đưa vào dây chuyền nấu và chế biến kẹo.

Kẹo dừa có thành phần chủ yếu là nước cốt dừa cùng nha và đường. Tuy nhiên, muốn sản phẩm vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, lượng cốt dừa phải chiếm tỷ lệ cao. Dù là món ăn đặc sản của Bến Tre nhưng nhiều người vẫn phải từ chối món kẹo dừa “nhổ răng” này. Nguyên nhân là do quy trình sản xuất kẹo dừa truyền thống còn thủ công, đường, nha và cốt dừa bị đun ở nhiệt độ quá cao, làm kẹo bị dai và cứng. Để khắc phục nhược điểm này, công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An đã đầu tư hơn 70 tỷ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất kẹo dừa Bijibon ngay tại xứ dừa Bến Tre.

Theo ông Trịnh Sỹ, Tổng giám đốc công ty cổ phần Tràng An, điểm nổi trội của Bijibon so với kẹo truyền thống là công nghệ đồng hóa nguyên liệu qua bộ xử lý nhiều cấp và thiết bị cô đặc chân không màng siêu mỏng. Hỗn hợp đường, nha và nước cốt dừa nguyên chất được đồng hóa và cô đặc nhanh trong điều kiện nhiệt độ thấp (100 độ C) đảm bảo giữ được vi chất dinh dưỡng và hương vị dừa tự nhiên mà không còn dai và cứng.

Ông Sỹ khẳng định, với kinh nghiệm 50 năm sản xuất bánh kẹo của Công ty cổ phần Tràng An kết hợp với hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến trên thế giới, Bijibon là sản phẩm kẹo dừa được sản xuất tự động từ 100% nước cốt dừa tự nhiên, không phụ gia, không hương liệu, không phẩm màu.

Người tiêu dùng ngày càng thông thái và chỉ quan tâm tới những mặt hàng có hàm lượng dinh dưỡng cao, những sản phẩm tự nhiên, được sản xuất trong điều kiện vệ sinh an toàn. Kẹo dừa Bijibon giữ nguyên các chất đạm thực vật, vitamin và các nguyên tố vi lượng như kẽm, magie… có trong trái dừa, vừa giúp tăng cường sức đề kháng, vừa là nguồn bổ sung năng lượng quý giá từ thiên nhiên.

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783