công bố bánh trung thu

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

tự công bố chất lượng nấm

Thủ tục tự công bố chất lượng nấm các loại

Nấm chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP mới ban hành vào đầu năm 2018 doanh nghiệp nào muốn kinh doanh các loại […]

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Kiểm nghiệm bánh phồng tôm

1016 lượt xem

Bánh phồng tôm là thực phẩm được chế biến từ bột khi chiên lên sẽ nở ra với kích thước nhất định, ăn vào rất giòn và ngon.

xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh phồng tôm nên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì theo như quy định đặt ra doanh nghiệp bắt buộc phải tự công bố và kiểm nghiệm bánh phồng tôm.

Xét nghiệm bánh phồng tôm để làm gì? Có lợi cho ai?

  • Chứng minh sản phẩm phù hợp với điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Tạo được lòng tin từ người tiêu dùng;
  • Có cơ sở, căn cứ để làm giấy tự công bố sản phẩm;
  • Tạo dựng được sự uy tín giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu;

Bảng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm gồm

Chỉ tiêu về cảm quan

Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chỉ tiêu về hóa – lý

Độ ẩm

Carbohydrate

Protein

Năng lượng

Chất xơ dinh dưỡng

Chất béo

Canxi

Photpho

Sắt

Chỉ tiêu về vi sinh

Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

E. coli

S. aureus

Cl. perfringens

Bacillus cereus

Tổng số nấm men và nấm mốc

Salmonella

Chỉ tiêu về kim loại

Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

 

Dựa vào bảng chỉ tiêu ở trên doanh nghiệp có thể xây dựng thành phần hợp lý để tối ưu chi phí những vẫn phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu về chỉ tiêu của Bộ Y Tế.

FOSI triển khai dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm bánh phồng tốm trọn gói, nếu như doanh nghiệp chưa biết nên làm như thế nào để xét nghiệm sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783