công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Kiểm nghiệm bánh phồng tôm

1018 lượt xem

Bánh phồng tôm là thực phẩm được chế biến từ bột khi chiên lên sẽ nở ra với kích thước nhất định, ăn vào rất giòn và ngon.

xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh phồng tôm nên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì theo như quy định đặt ra doanh nghiệp bắt buộc phải tự công bố và kiểm nghiệm bánh phồng tôm.

Xét nghiệm bánh phồng tôm để làm gì? Có lợi cho ai?

  • Chứng minh sản phẩm phù hợp với điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Tạo được lòng tin từ người tiêu dùng;
  • Có cơ sở, căn cứ để làm giấy tự công bố sản phẩm;
  • Tạo dựng được sự uy tín giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu;

Bảng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm gồm

Chỉ tiêu về cảm quan

Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chỉ tiêu về hóa – lý

Độ ẩm

Carbohydrate

Protein

Năng lượng

Chất xơ dinh dưỡng

Chất béo

Canxi

Photpho

Sắt

Chỉ tiêu về vi sinh

Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

E. coli

S. aureus

Cl. perfringens

Bacillus cereus

Tổng số nấm men và nấm mốc

Salmonella

Chỉ tiêu về kim loại

Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

 

Dựa vào bảng chỉ tiêu ở trên doanh nghiệp có thể xây dựng thành phần hợp lý để tối ưu chi phí những vẫn phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu về chỉ tiêu của Bộ Y Tế.

FOSI triển khai dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm bánh phồng tốm trọn gói, nếu như doanh nghiệp chưa biết nên làm như thế nào để xét nghiệm sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783