home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Kiểm nghiệm bánh phồng tôm

1024 lượt xem

Bánh phồng tôm là thực phẩm được chế biến từ bột khi chiên lên sẽ nở ra với kích thước nhất định, ăn vào rất giòn và ngon.

xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh phồng tôm nên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì theo như quy định đặt ra doanh nghiệp bắt buộc phải tự công bố và kiểm nghiệm bánh phồng tôm.

Xét nghiệm bánh phồng tôm để làm gì? Có lợi cho ai?

  • Chứng minh sản phẩm phù hợp với điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Tạo được lòng tin từ người tiêu dùng;
  • Có cơ sở, căn cứ để làm giấy tự công bố sản phẩm;
  • Tạo dựng được sự uy tín giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu;

Bảng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm gồm

Chỉ tiêu về cảm quan

Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chỉ tiêu về hóa – lý

Độ ẩm

Carbohydrate

Protein

Năng lượng

Chất xơ dinh dưỡng

Chất béo

Canxi

Photpho

Sắt

Chỉ tiêu về vi sinh

Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

E. coli

S. aureus

Cl. perfringens

Bacillus cereus

Tổng số nấm men và nấm mốc

Salmonella

Chỉ tiêu về kim loại

Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

 

Dựa vào bảng chỉ tiêu ở trên doanh nghiệp có thể xây dựng thành phần hợp lý để tối ưu chi phí những vẫn phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu về chỉ tiêu của Bộ Y Tế.

FOSI triển khai dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm bánh phồng tốm trọn gói, nếu như doanh nghiệp chưa biết nên làm như thế nào để xét nghiệm sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và giải đáp chi tiết.


 

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783