công bố bánh trung thu
công bố chất lượng hạt dẻ

Công bố hạt dẻ có lợi gì – thời gian công bố bao lâu

Hạt dẻ được rất nhiều người sử dụng nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho người dùng. Nó có chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất, hạt dẻ cười rất có lợi cho sức khỏe. Nên hạt dẻ […]

tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Kiểm nghiệm bánh phồng tôm

1012 lượt xem

Bánh phồng tôm là thực phẩm được chế biến từ bột khi chiên lên sẽ nở ra với kích thước nhất định, ăn vào rất giòn và ngon.

xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh phồng tôm nên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì theo như quy định đặt ra doanh nghiệp bắt buộc phải tự công bố và kiểm nghiệm bánh phồng tôm.

Xét nghiệm bánh phồng tôm để làm gì? Có lợi cho ai?

  • Chứng minh sản phẩm phù hợp với điều kiện an toàn thực phẩm;
  • Tạo được lòng tin từ người tiêu dùng;
  • Có cơ sở, căn cứ để làm giấy tự công bố sản phẩm;
  • Tạo dựng được sự uy tín giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu;

Bảng chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh phồng tôm gồm

Chỉ tiêu về cảm quan

Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chỉ tiêu về hóa – lý

Độ ẩm

Carbohydrate

Protein

Năng lượng

Chất xơ dinh dưỡng

Chất béo

Canxi

Photpho

Sắt

Chỉ tiêu về vi sinh

Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

E. coli

S. aureus

Cl. perfringens

Bacillus cereus

Tổng số nấm men và nấm mốc

Salmonella

Chỉ tiêu về kim loại

Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

 

Dựa vào bảng chỉ tiêu ở trên doanh nghiệp có thể xây dựng thành phần hợp lý để tối ưu chi phí những vẫn phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu về chỉ tiêu của Bộ Y Tế.

FOSI triển khai dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm bánh phồng tốm trọn gói, nếu như doanh nghiệp chưa biết nên làm như thế nào để xét nghiệm sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783