home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Kiểm nghiệm bột trà xanh

1020 lượt xem

Trà xanh có rất nhiều tác dụng, kể đó là bột trà xanh với tác dụng làm đẹp, trong nấu ăn, pha chế đồ uống.

Đặc biệt, Bột trà xanh được xem là thần dược trong giới làm đẹp, nó rất an toàn cho làn da và mang lại những lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Với nhiều công dụng như vậy sản phẩm này đang được rất nhiều người săn tìm trên thị trường.

Đã có rất nhiều cơ sở mở ra sản xuất bột trà xanh nhưng hầu hết rất ít cơ sở công bố chất lượng sản phẩm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểm nghiệm bột trà xanh

Nên để quản lý chất lượng sản phẩm nhà nước quy định doanh nghiệp bắt buộc phải kiểm nghiệm bột trà xanh để chứng minh độ an toàn của sản phẩm.

Bảng kiểm nghiệm bột trà xanh

Cảm quan Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chất lượng Độ ẩm

Gluxit

Năng lượng

Protein

Carbohydrate

Lipit

Chất điều vị

Sodium

Vi sinh Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

Escherichia coli

Clostridium perfringens

Staphylococcus aureus

Bacillus cereus

Salmonella

Tổng số bào tử nấm mốc – men

 

Kim loại Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

Vi nấm Aflatoxin B1

Aflatoxin tổng

Aflatoxin M1

Ochratoxin A

Deoxynivalenol

Zearelenone

 

Mục đích kiểm nghiệm bột trà xanh

  • Kiểm tra chất lượng để tạo dựng lòng tin;
  • Nộp hồ sơ công bố chất lượng tại Chi cục vệ sinh ATTP tỉnh/thành phố;
  • Nộp hồ sơ Chứng nhận y tế tại Cục ATTP;
  • Thông quan khi nhập khẩu/xuất khẩu.

Theo bảng chỉ tiêu trên doanh nghiệp có thể xây dựng chỉ tiêu thành phần cho sản phẩm tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hợp lý phù hợp vệ sinh toàn thực phẩm.

Cần được tư vấn trọn gói kiểm nghiệm bột trà xanh hãy liên hệ với FOSI ngay, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả về quy trình quá trình kiểm nghiệm làm sao cho nhanh chóng và có kết quả chính xác.

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783