công bố bánh trung thu

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

tự công bố chất lượng nấm

Thủ tục tự công bố chất lượng nấm các loại

Nấm chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP mới ban hành vào đầu năm 2018 doanh nghiệp nào muốn kinh doanh các loại […]

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Kiểm nghiệm bột trà xanh

1011 lượt xem

Trà xanh có rất nhiều tác dụng, kể đó là bột trà xanh với tác dụng làm đẹp, trong nấu ăn, pha chế đồ uống.

Đặc biệt, Bột trà xanh được xem là thần dược trong giới làm đẹp, nó rất an toàn cho làn da và mang lại những lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Với nhiều công dụng như vậy sản phẩm này đang được rất nhiều người săn tìm trên thị trường.

Đã có rất nhiều cơ sở mở ra sản xuất bột trà xanh nhưng hầu hết rất ít cơ sở công bố chất lượng sản phẩm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểm nghiệm bột trà xanh

Nên để quản lý chất lượng sản phẩm nhà nước quy định doanh nghiệp bắt buộc phải kiểm nghiệm bột trà xanh để chứng minh độ an toàn của sản phẩm.

Bảng kiểm nghiệm bột trà xanh

Cảm quan Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chất lượng Độ ẩm

Gluxit

Năng lượng

Protein

Carbohydrate

Lipit

Chất điều vị

Sodium

Vi sinh Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

Escherichia coli

Clostridium perfringens

Staphylococcus aureus

Bacillus cereus

Salmonella

Tổng số bào tử nấm mốc – men

 

Kim loại Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

Vi nấm Aflatoxin B1

Aflatoxin tổng

Aflatoxin M1

Ochratoxin A

Deoxynivalenol

Zearelenone

 

Mục đích kiểm nghiệm bột trà xanh

  • Kiểm tra chất lượng để tạo dựng lòng tin;
  • Nộp hồ sơ công bố chất lượng tại Chi cục vệ sinh ATTP tỉnh/thành phố;
  • Nộp hồ sơ Chứng nhận y tế tại Cục ATTP;
  • Thông quan khi nhập khẩu/xuất khẩu.

Theo bảng chỉ tiêu trên doanh nghiệp có thể xây dựng chỉ tiêu thành phần cho sản phẩm tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hợp lý phù hợp vệ sinh toàn thực phẩm.

Cần được tư vấn trọn gói kiểm nghiệm bột trà xanh hãy liên hệ với FOSI ngay, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả về quy trình quá trình kiểm nghiệm làm sao cho nhanh chóng và có kết quả chính xác.
Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783