công bố bánh trung thu
công bố chất lượng hạt dẻ

Công bố hạt dẻ có lợi gì – thời gian công bố bao lâu

Hạt dẻ được rất nhiều người sử dụng nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho người dùng. Nó có chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất, hạt dẻ cười rất có lợi cho sức khỏe. Nên hạt dẻ […]

tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Kiểm nghiệm bột trà xanh

1009 lượt xem

Trà xanh có rất nhiều tác dụng, kể đó là bột trà xanh với tác dụng làm đẹp, trong nấu ăn, pha chế đồ uống.

Đặc biệt, Bột trà xanh được xem là thần dược trong giới làm đẹp, nó rất an toàn cho làn da và mang lại những lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Với nhiều công dụng như vậy sản phẩm này đang được rất nhiều người săn tìm trên thị trường.

Đã có rất nhiều cơ sở mở ra sản xuất bột trà xanh nhưng hầu hết rất ít cơ sở công bố chất lượng sản phẩm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểm nghiệm bột trà xanh

Nên để quản lý chất lượng sản phẩm nhà nước quy định doanh nghiệp bắt buộc phải kiểm nghiệm bột trà xanh để chứng minh độ an toàn của sản phẩm.

Bảng kiểm nghiệm bột trà xanh

Cảm quan Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chất lượng Độ ẩm

Gluxit

Năng lượng

Protein

Carbohydrate

Lipit

Chất điều vị

Sodium

Vi sinh Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

Escherichia coli

Clostridium perfringens

Staphylococcus aureus

Bacillus cereus

Salmonella

Tổng số bào tử nấm mốc – men

 

Kim loại Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

Vi nấm Aflatoxin B1

Aflatoxin tổng

Aflatoxin M1

Ochratoxin A

Deoxynivalenol

Zearelenone

 

Mục đích kiểm nghiệm bột trà xanh

  • Kiểm tra chất lượng để tạo dựng lòng tin;
  • Nộp hồ sơ công bố chất lượng tại Chi cục vệ sinh ATTP tỉnh/thành phố;
  • Nộp hồ sơ Chứng nhận y tế tại Cục ATTP;
  • Thông quan khi nhập khẩu/xuất khẩu.

Theo bảng chỉ tiêu trên doanh nghiệp có thể xây dựng chỉ tiêu thành phần cho sản phẩm tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hợp lý phù hợp vệ sinh toàn thực phẩm.

Cần được tư vấn trọn gói kiểm nghiệm bột trà xanh hãy liên hệ với FOSI ngay, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả về quy trình quá trình kiểm nghiệm làm sao cho nhanh chóng và có kết quả chính xác.
Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783