công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Hướng dẫn thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố hạt dưa đỏ ngày tết

1014 lượt xem

Hôm nay, FOSI sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng hạt dưa đỏ theo quy định của chính phủ.

công bố chất lượng hạt dưa đỏ

Nghị định 15 ban hành tháng 02 năm 2018 và luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12  quy định cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh hạt dưa đỏ muốn lưu hành sản phẩm trên thị trường Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh và phải tiến hành kiểm nghiệm, công bố chất lượng sản phẩm.

Một số chỉ tiêu kiểm nghiệm hạt dưa đỏ

  • Cảm quan: màu sắc, mùi vị, trạng thái.
  • Vi sinh vật
  • Hóa lý
  • Hàm lượng kim loại nặng
  • Hàm lượng hóa chất không mong muốn

Dựa vào những chỉ tiêu trên doanh nghiệp có thể xây dựng kiểm nghiệm sao chi hợp lý tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí tuy nhiên phải đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Y Tế.

Kiểm nghiệm cũng là điều kiện cần để có căn cứ làm hồ sơ công bố chất lượng hạt dưa đỏ.

Hồ sơ công bố chất lượng hạt dưa đỏ bao gồm

  • Bản tự công bố chất lượng thực phẩm hạt dưa đỏ;
  • Phiếu kết quả xét kiệm nghiệm thực phẩm sản phẩm có kỳ hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sợ tiến hành công bố;

FOSI biết rằng quá trình này sẽ không khó khăn đối với 1 số doanh nghiệp không phải lần đầu thực hiện kiểm nghiệm và công bố tuy nhiên đối với những doanh nghiệp chưa lần nào công bố và kiểm nghiệm sẽ hoàn toàn ngược lại.

Năm bắt được nỗi khổ tâm của doanh nghiệp, FOSI xin giới thiệu đến doanh nghiệp mô hình tư vấn trọn gói quá trình kiểm nghiệm và công bố hạt dưa đỏ.

Quy trình làm việc của FOSI

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố sản phẩm hạt dưa đỏ.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Để được tư vấn trọn gói về quá trình kiểm nghiệm sản phẩm và công bố chất lượng hạt dưa đỏ quý doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 sẽ có chuyên gia hỗ trợ cho doanh nghiệp.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783