home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Kiểm nghiệm khô gà

1037 lượt xem

Khô gà là thực phẩm dự trữ được làm từ gà tươi, lá chinh phơi khô có trộn lẫn một số phụ gia thực phẩm làm gia vị giúp cho khô gà đậm đà hơn.

Sản phẩm khô gà được rất được ưu chuộng sử dung, nó cung cấp một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Nhưng khô gà không chỉ có 1 cơ sở sản xuất mà có rất nhiều, rất nhiều cơ sở sản xuất loại thực phẩm này.

kiểm nghiệm khô gà

Để đảm bảo tất cả các cơ sở sản xuất chấp hành nghiệm chỉnh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhà nước có quy định sản phẩm của cơ sở, doanh nghiệp phải kiểm nghiệm và công bố sản phẩm trước khi bày bán ngoài thị trường.

Bảng kiểm nghiệm khô gà

Cảm quan Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chất lượng Độ ẩm

Gluxit

Năng lượng

Protein

Carbohydrate

Lipit

Chất điều vị

Sodium

Vi sinh Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

Escherichia coli

Clostridium perfringens

Staphylococcus aureus

Bacillus cereus

Salmonella

Tổng số bào tử nấm mốc – men

 

Kim loại Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

Vi nấm Aflatoxin B1

Aflatoxin tổng

Aflatoxin M1

Ochratoxin A

Deoxynivalenol

Zearelenone

 

Kiểm nghiệm khô gà cơ sở, doanh nghiệp được lợi ích gì?

  • Có được sự công nhận, chứng nhận về chất lượng sản phẩm từ các cơ quan có thẩm quyền;
  • Tạo dựng được thương hiệu sản phẩm an toàn;
  • Có được phiếu kết quả kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố sản phẩm;
  • Có được lòng tin từ phía người tiêu dùng;
  • Cơ hội phát triển tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh;

Dựa vào bảng chỉ tiêu bên trên doanh nghiệp hãy xây dựng chỉ tiêu thành phần sản phẩm sao cho hợp lý, tối ưu chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Hoặc nếu doanh nghiệp cần tư vấn trọn gói về quy trình kiểm nghiệm khô gà hãy liên hệ ngay với FOSI, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn.

 

 

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783