công bố bánh trung thu
công bố chất lượng hạt dẻ

Công bố hạt dẻ có lợi gì – thời gian công bố bao lâu

Hạt dẻ được rất nhiều người sử dụng nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho người dùng. Nó có chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất, hạt dẻ cười rất có lợi cho sức khỏe. Nên hạt dẻ […]

tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Kiểm nghiệm khô gà

1011 lượt xem

Khô gà là thực phẩm dự trữ được làm từ gà tươi, lá chinh phơi khô có trộn lẫn một số phụ gia thực phẩm làm gia vị giúp cho khô gà đậm đà hơn.

Sản phẩm khô gà được rất được ưu chuộng sử dung, nó cung cấp một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Nhưng khô gà không chỉ có 1 cơ sở sản xuất mà có rất nhiều, rất nhiều cơ sở sản xuất loại thực phẩm này.

kiểm nghiệm khô gà

Để đảm bảo tất cả các cơ sở sản xuất chấp hành nghiệm chỉnh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhà nước có quy định sản phẩm của cơ sở, doanh nghiệp phải kiểm nghiệm và công bố sản phẩm trước khi bày bán ngoài thị trường.

Bảng kiểm nghiệm khô gà

Cảm quan Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chất lượng Độ ẩm

Gluxit

Năng lượng

Protein

Carbohydrate

Lipit

Chất điều vị

Sodium

Vi sinh Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

Escherichia coli

Clostridium perfringens

Staphylococcus aureus

Bacillus cereus

Salmonella

Tổng số bào tử nấm mốc – men

 

Kim loại Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

Vi nấm Aflatoxin B1

Aflatoxin tổng

Aflatoxin M1

Ochratoxin A

Deoxynivalenol

Zearelenone

 

Kiểm nghiệm khô gà cơ sở, doanh nghiệp được lợi ích gì?

  • Có được sự công nhận, chứng nhận về chất lượng sản phẩm từ các cơ quan có thẩm quyền;
  • Tạo dựng được thương hiệu sản phẩm an toàn;
  • Có được phiếu kết quả kiểm nghiệm để làm thủ tục công bố sản phẩm;
  • Có được lòng tin từ phía người tiêu dùng;
  • Cơ hội phát triển tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh;

Dựa vào bảng chỉ tiêu bên trên doanh nghiệp hãy xây dựng chỉ tiêu thành phần sản phẩm sao cho hợp lý, tối ưu chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo phù hợp với yêu cầu an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Hoặc nếu doanh nghiệp cần tư vấn trọn gói về quy trình kiểm nghiệm khô gà hãy liên hệ ngay với FOSI, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn.
Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783

 

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783