Sữa hạnh nhân là một loại sữa được làm từ hỗn hợp xay trộn quả hạnh nhân với nước. Sữa hành nhân có hương vị đạm đà, dễ chịu và sánh mịn như các loại sữa thông thường. Vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với người ăn chay hay dị ứng với đường lacto. Sữa hạnh nhân dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng siêu thị hoặc có thể tự làm tại nhà.
Là một lại sản phẩm dinh dưỡng , để đánh giá hàm lượng dinh dưỡng cũng như yêu cầu về quy chuẩn vệ sinh ATTP, Dựa vào QĐ số 46 / 2007 / QĐ – BYT ngày 19 / 12 / 2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm),QCVN 8-1:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm), QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm). Để xác định được các thông số sau:
Chỉ tiêu hóa lý: |
pH |
Tỷ trọng |
Béo |
Protein |
Carbohydrate |
Năng lượng |
Đường tổng |
Chỉ Tiêu Vi Sinh |
Tổng số vi sinh vật hiếu khí |
Coliforms |
E.coli |
Streptococci faecal |
Pseudomonas aeruginosa |
Staphylococcus aureus |
Cl.perfringens |
Tổng số bào tử nấm men, nấm mốc |
Chỉ tiêu kim loại |
Chì (Pb) |
Chỉ tiêu hàm lượng hóa chất không mong muốn |
Aflatoxin B1 |
Aflatoxin Tổng |
Ochratoxin A |
Fosi hỗ trợ Doanh Nghiệp về dịch vụ tư vấn và kiểm nghiệm sản phẩm Sữa hạnh nhân.
Doanh nghiệp chỉ cần nêu rõ:
- Mục đích kiểm nghiệm để Fosi tư vấn chỉ tiêu cần thiết để kiểm nghiệm.
- Mẫu có thể hiện tên sản phẩm
- Lượng mẫu: Tùy vào mục đích kiểm nghiệm. Thông thường 500ml.
Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FOSI
Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm quốc tế FOSI (Food Services International) là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, tư vấn Thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.
Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị phân tích hiện đại như: ICP OES, Karl Fischer, Kendal, Polarimeter…. Phòng kiểm định được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thử nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS. FOSI tư vấn và kiểm định sản phẩm thực phẩm và giúp Quý khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng, bảo vệ và phát huy danh tiếng của mình.
Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc kiểm định, chúng tôi đã và đang tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sự chấp thuận của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, sở y tế các tỉnh thành, hải quan, bộ công thương, sở công thương, bộ nông nghiệp, sở công nghiệp… và các chi cục trực thuộc.
Dịch vụ kiểm định của FOSI bao gồm:
- Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn.
- Lấy mẫu và tiến hành kiểm định.
- Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm định.
- Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutrition facts).
- Thời gian tiến hành: 7 ngày làm việc nhận kết quả
- FOSI Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:
Lưu ý:
- Mẫu cung cấp phải còn nguyên, chưa xé.
Hay gọi ngay cho chúng tôi : để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.