công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Kiểm nghiệm sữa hạnh nhân

1032 lượt xem

Sữa hạnh nhân là một loại sữa được làm từ hỗn hợp xay trộn quả hạnh nhân với nước. Sữa hành nhân có hương vị đạm đà, dễ chịu và sánh mịn như các loại sữa thông thường. Vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với người ăn chay hay dị ứng với đường lacto. Sữa hạnh nhân dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng siêu thị hoặc có thể tự làm tại nhà.

sua-hanh-nhan

Là một lại sản phẩm dinh dưỡng , để đánh giá hàm lượng dinh dưỡng cũng như yêu cầu về quy chuẩn vệ sinh ATTP, Dựa vào QĐ số 46 / 2007 / QĐ – BYT ngày 19 / 12 / 2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm),QCVN 8-1:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm), QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm). Để xác định được các thông số sau:

Chỉ tiêu hóa lý:
pH
Tỷ trọng
Béo
Protein
Carbohydrate
Năng lượng
Đường tổng
 Chỉ Tiêu Vi Sinh
Tổng số vi sinh vật hiếu khí
Coliforms
E.coli
Streptococci faecal
Pseudomonas aeruginosa
Staphylococcus aureus
Cl.perfringens
Tổng số bào tử nấm men, nấm mốc
 Chỉ tiêu kim loại
Chì (Pb)
Chỉ tiêu hàm lượng hóa chất không mong muốn
Aflatoxin B1
Aflatoxin Tổng
Ochratoxin A

 

Fosi hỗ trợ Doanh Nghiệp về dịch vụ tư vấn và kiểm nghiệm sản phẩm Sữa hạnh nhân.

Doanh nghiệp chỉ cần nêu rõ:

  • Mục đích kiểm nghiệm để Fosi tư vấn chỉ tiêu cần thiết để kiểm nghiệm.
  • Mẫu có thể hiện tên sản phẩm
  • Lượng mẫu: Tùy vào mục đích kiểm nghiệm. Thông thường 500ml.

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FOSI

Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm quốc tế FOSI (Food Services International) là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, tư vấn Thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị phân tích hiện đại như: ICP OES, Karl Fischer, Kendal, Polarimeter…. Phòng kiểm định được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thử nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS. FOSI tư vấn và kiểm định sản phẩm thực phẩm và giúp Quý khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng, bảo vệphát huy danh tiếng của mình.

Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gianchi phí trong việc kiểm định, chúng tôi đã và đang tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sự chấp thuận của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, sở y tế các tỉnh thành, hải quan, bộ công thương, sở công thương, bộ nông nghiệp, sở công nghiệp… và các chi cục trực thuộc.

Dịch vụ kiểm định của FOSI bao gồm:

  • Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn.
  • Lấy mẫu và tiến hành kiểm định.
  • Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm định.
  • Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutrition facts).
  • Thời gian tiến hành: 7 ngày làm việc nhận kết quả
  • FOSI Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:

Lưu ý:

  • Mẫu cung cấp phải còn nguyên, chưa xé.

Hay gọi ngay cho chúng tôi : Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783