tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Kiểm nghiệm sữa hạnh nhân

1032 lượt xem

Sữa hạnh nhân là một loại sữa được làm từ hỗn hợp xay trộn quả hạnh nhân với nước. Sữa hành nhân có hương vị đạm đà, dễ chịu và sánh mịn như các loại sữa thông thường. Vì vậy đây là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với người ăn chay hay dị ứng với đường lacto. Sữa hạnh nhân dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng siêu thị hoặc có thể tự làm tại nhà.

sua-hanh-nhan

Là một lại sản phẩm dinh dưỡng , để đánh giá hàm lượng dinh dưỡng cũng như yêu cầu về quy chuẩn vệ sinh ATTP, Dựa vào QĐ số 46 / 2007 / QĐ – BYT ngày 19 / 12 / 2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm),QCVN 8-1:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm), QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm). Để xác định được các thông số sau:

Chỉ tiêu hóa lý:
pH
Tỷ trọng
Béo
Protein
Carbohydrate
Năng lượng
Đường tổng
 Chỉ Tiêu Vi Sinh
Tổng số vi sinh vật hiếu khí
Coliforms
E.coli
Streptococci faecal
Pseudomonas aeruginosa
Staphylococcus aureus
Cl.perfringens
Tổng số bào tử nấm men, nấm mốc
 Chỉ tiêu kim loại
Chì (Pb)
Chỉ tiêu hàm lượng hóa chất không mong muốn
Aflatoxin B1
Aflatoxin Tổng
Ochratoxin A

 

Fosi hỗ trợ Doanh Nghiệp về dịch vụ tư vấn và kiểm nghiệm sản phẩm Sữa hạnh nhân.

Doanh nghiệp chỉ cần nêu rõ:

  • Mục đích kiểm nghiệm để Fosi tư vấn chỉ tiêu cần thiết để kiểm nghiệm.
  • Mẫu có thể hiện tên sản phẩm
  • Lượng mẫu: Tùy vào mục đích kiểm nghiệm. Thông thường 500ml.

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FOSI

Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm quốc tế FOSI (Food Services International) là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, tư vấn Thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị phân tích hiện đại như: ICP OES, Karl Fischer, Kendal, Polarimeter…. Phòng kiểm định được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thử nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS. FOSI tư vấn và kiểm định sản phẩm thực phẩm và giúp Quý khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng, bảo vệphát huy danh tiếng của mình.

Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gianchi phí trong việc kiểm định, chúng tôi đã và đang tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sự chấp thuận của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, sở y tế các tỉnh thành, hải quan, bộ công thương, sở công thương, bộ nông nghiệp, sở công nghiệp… và các chi cục trực thuộc.

Dịch vụ kiểm định của FOSI bao gồm:

  • Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn.
  • Lấy mẫu và tiến hành kiểm định.
  • Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm định.
  • Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutrition facts).
  • Thời gian tiến hành: 7 ngày làm việc nhận kết quả
  • FOSI Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:

Lưu ý:

  • Mẫu cung cấp phải còn nguyên, chưa xé.

Hay gọi ngay cho chúng tôi : Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783