công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Kiểm nghiệm sữa hạt sen

1072 lượt xem

Sữa hạt sen là thức uống vừa lành tính vừa giàu dinh dưỡng- có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của chúng ta. Hiện tại trên địa bàn thành phố hồ chí minh có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất loại hình này. Do Quy trình  sản xuất đơn giản có thể làm thủ công , thêm vào đó sản phẩm giàu dinh dưỡng nên rất dễ nhiễm bẩn – Kiểm nghiệm sữa Hạt Sen là một yêu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất sữa hạt sen để nhằm mục đích:

Kiểm tra được chất lượng sữa

Là một yêu cầu trong việc xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm để đưa sản phẩm ra thị trường.

Định kì kiểm tra chất lượng 06 tháng hoặc 1 năm/ 1 lần.

Tùy từng mục đích Fosi sẽ tư vấn và hướng dẫn chỉ tiêu phù hợp và tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp.Tuy nhiên dù theo mục đích nào các chỉ tiêu xây dựng sẽ đều áp dụng chung các quy chuẩn sau:

Dựa vào:

QĐ số 46 / 2007 / QĐ – BYT ngày 19 / 12 / 2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm),

QCVN 8-1:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm),

QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm).

Chỉ tiêu hóa lý:
pH
Tỷ trọng
Béo
Protein
Carbohydrate
Năng lượng
Đường tổng
 Chỉ Tiêu Vi Sinh
Tổng số vi sinh vật hiếu khí
Coliforms
E.coli
Streptococci faecal
Pseudomonas aeruginosa
Staphylococcus aureus
Cl.perfringens
Tổng số bào tử nấm men, nấm mốc
 Chỉ tiêu kim loại
Chì (Pb)
Chỉ tiêu hàm lượng hóa chất không mong muốn
Aflatoxin B1
Aflatoxin Tổng
Ochratoxin A

 

Fosi hỗ trợ Doanh Nghiệp về dịch vụ tư vấn và kiểm nghiệm sản phẩm Sữa hạt Sen nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

Doanh nghiệp chỉ cần nêu rõ:

  • Mục đích kiểm nghiệm để Fosi tư vấn chỉ tiêu cần thiết để kiểm nghiệm.
  • Mẫu có thể hiện tên sản phẩm
  • Lượng mẫu: Tùy vào mục đích kiểm nghiệm. Thông thường 500ml.

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FOSI

Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm quốc tế FOSI (Food Services International) là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, tư vấn Thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị phân tích hiện đại như: ICP OES, Karl Fischer, Kendal, Polarimeter…. Phòng kiểm định được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thử nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS. FOSI tư vấn và kiểm định sản phẩm thực phẩm và giúp Quý khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng, bảo vệphát huy danh tiếng của mình.

Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gianchi phí trong việc kiểm định, chúng tôi đã và đang tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sự chấp thuận của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, sở y tế các tỉnh thành, hải quan, bộ công thương, sở công thương, bộ nông nghiệp, sở công nghiệp… và các chi cục trực thuộc.

Dịch vụ kiểm định của FOSI bao gồm:

  • Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn.
  • Lấy mẫu và tiến hành kiểm định.
  • Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm định.
  • Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutrition facts).
  • Thời gian tiến hành: 7 ngày làm việc nhận kết quả
  • FOSI Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:

Lưu ý:

  • Mẫu cung cấp phải còn nguyên, chưa xé.

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn trong phát sinh trong quá trình kiểm nghiệm sữa hạt sen hoặc những vấn đề khác liên quan công bố hợp quy, hãy gọi ngay cho chúng tôi :  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783