công bố bánh trung thu

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

tự công bố chất lượng nấm

Thủ tục tự công bố chất lượng nấm các loại

Nấm chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP mới ban hành vào đầu năm 2018 doanh nghiệp nào muốn kinh doanh các loại […]

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Kiểm nghiệm sữa hạt sen

1056 lượt xem

Sữa hạt sen là thức uống vừa lành tính vừa giàu dinh dưỡng- có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe của chúng ta. Hiện tại trên địa bàn thành phố hồ chí minh có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất loại hình này. Do Quy trình  sản xuất đơn giản có thể làm thủ công , thêm vào đó sản phẩm giàu dinh dưỡng nên rất dễ nhiễm bẩn – Kiểm nghiệm sữa Hạt Sen là một yêu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất sữa hạt sen để nhằm mục đích:

Kiểm tra được chất lượng sữa

Là một yêu cầu trong việc xây dựng hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm để đưa sản phẩm ra thị trường.

Định kì kiểm tra chất lượng 06 tháng hoặc 1 năm/ 1 lần.

Tùy từng mục đích Fosi sẽ tư vấn và hướng dẫn chỉ tiêu phù hợp và tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp.Tuy nhiên dù theo mục đích nào các chỉ tiêu xây dựng sẽ đều áp dụng chung các quy chuẩn sau:

Dựa vào:

QĐ số 46 / 2007 / QĐ – BYT ngày 19 / 12 / 2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm),

QCVN 8-1:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm),

QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm).

Chỉ tiêu hóa lý:
pH
Tỷ trọng
Béo
Protein
Carbohydrate
Năng lượng
Đường tổng
 Chỉ Tiêu Vi Sinh
Tổng số vi sinh vật hiếu khí
Coliforms
E.coli
Streptococci faecal
Pseudomonas aeruginosa
Staphylococcus aureus
Cl.perfringens
Tổng số bào tử nấm men, nấm mốc
 Chỉ tiêu kim loại
Chì (Pb)
Chỉ tiêu hàm lượng hóa chất không mong muốn
Aflatoxin B1
Aflatoxin Tổng
Ochratoxin A

 

Fosi hỗ trợ Doanh Nghiệp về dịch vụ tư vấn và kiểm nghiệm sản phẩm Sữa hạt Sen nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.

Doanh nghiệp chỉ cần nêu rõ:

  • Mục đích kiểm nghiệm để Fosi tư vấn chỉ tiêu cần thiết để kiểm nghiệm.
  • Mẫu có thể hiện tên sản phẩm
  • Lượng mẫu: Tùy vào mục đích kiểm nghiệm. Thông thường 500ml.

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của FOSI

Công ty cổ phần dịch vụ thực phẩm quốc tế FOSI (Food Services International) là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, tư vấn Thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị phân tích hiện đại như: ICP OES, Karl Fischer, Kendal, Polarimeter…. Phòng kiểm định được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thử nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS. FOSI tư vấn và kiểm định sản phẩm thực phẩm và giúp Quý khách hàng đảm bảo an toàn chất lượng, bảo vệphát huy danh tiếng của mình.

Đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gianchi phí trong việc kiểm định, chúng tôi đã và đang tư vấn, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định phù hợp quy định và yêu cầu về sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sự chấp thuận của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, sở y tế các tỉnh thành, hải quan, bộ công thương, sở công thương, bộ nông nghiệp, sở công nghiệp… và các chi cục trực thuộc.

Dịch vụ kiểm định của FOSI bao gồm:

  • Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn.
  • Lấy mẫu và tiến hành kiểm định.
  • Tính kết quả và ra giấy chứng nhận kiểm định.
  • Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutrition facts).
  • Thời gian tiến hành: 7 ngày làm việc nhận kết quả
  • FOSI Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:

Lưu ý:

  • Mẫu cung cấp phải còn nguyên, chưa xé.

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn trong phát sinh trong quá trình kiểm nghiệm sữa hạt sen hoặc những vấn đề khác liên quan công bố hợp quy, hãy gọi ngay cho chúng tôi : Mr Hải: 0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783