home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Kiểm nghiệm thạch rau câu

1054 lượt xem

Thạch rau câu là món ăn được rất nhiều bạn ưu chuộng vào mùa hè, sản phẩm này rất tốt cho cơ thể.

Hiện nay, có rất nhiều loại rau câu do nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất.

kiểm nghiệm thạch rau câu

Nhưng không phải cơ sở sản xuất nào cũng tuân thủ theo đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước.

Nên để đảm bảo thắt chặt quản lý được an toàn thực phẩm thạch rau câu phải kiểm nghiệm tiêu chuẩn chất lượng thì mới có thể được công nhận và cho phép bày bán trên thị trường.

Bảng kiểm nghiệm thạch rau câu

Cảm quan Trạng thái

Màu sắc

Mùi vị

Chất lượng Độ ẩm

Gluxit

Năng lượng

Protein

Carbohydrate

Lipit

Chất điều vị

Sodium

Vi sinh Tổng số vi sinh vật hiếu khí

Coliforms

Escherichia coli

Clostridium perfringens

Staphylococcus aureus

Bacillus cereus

Salmonella

Tổng số bào tử nấm mốc – men

 

Kim loại Asen

Chì

Cadmi

Thủy ngân

Vi nấm Aflatoxin B1

Aflatoxin tổng

Aflatoxin M1

Ochratoxin A

Deoxynivalenol

Zearelenone

Kiểm nghiệm thạch rau câu có lợi gì?

  • Tạo được thương hiệu cho doanh nghiệp;
  • Đảm bảo được an toàn thực phẩm;
  • Có được lòng tin từ người tiêu dùng;
  • Có căn cứ để công bố sản phẩm;

Kiểm nghiệm có gặp khó khăn không?

Sẽ gặp khó khăn nếu doanh nghiệp không nắm rõ một số thông tin như:

  • Quá trình lấy mẫu làm sao, như thế nào mới đúng;
  • Nộp mẫu ở cơ quan nào;
  • Thời gian thực hiện bao lâu;
  • Cần phải làm những gì khi đăng ký kiểm nghiệm;

Tất cả thông tin trên sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được chỉ tiêu kiểm nghiệm thạch rau câu tốt hơn, tối ưu chi phí hơn. Doanh nghiệp cũng có thể cắt giảm 1 số thành phần chỉ tiêu sao cho hợp lý mà vẫn phù hợp với quy định của Bộ Y Tế.

Hoặc nếu doanh nghiệp chưa hiểu rõ muốn được tư vấn về quá trình kiểm nghiệm thạch rau câu trọn gói hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề tận tình và nhanh chóng chính xác với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm, uy tín.

 

 

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783