Chỉ tiêu kiểm nghiệm đông trùng hạ thảo tại FOSI

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, [...]

Kiểm nghiệm thịt sấy khô nhanh nhất tại FOSI

Thịt sấy khô là món ăn đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Thịt sấy khô có thể là nguyên liệu được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Trên thị trường thực phẩm, ngày càng xuất hiện nhiều loại thịt sấy khô với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng như thịt [...]

Kiểm nghiệm sữa và các sản phẩm từ sữa

Sữa là một loại chất giúp cải thiện dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đặc biệt ở các nước đang phát triển. Cải tiến trong chăn nuôi và công nghệ chăn nuôi bò sữa cung cấp hứa hẹn quan trọng trong việc giảm nghèo và suy dinh dưỡng trên thế giới. Thành phần chính [...]

Kiểm nghiệm vitamins

Tại sao phải kiểm nghiệm vitamins? Như chúng ta cũng đã biết, vitamin đóng vai trò như một chất xúc tác phản ứng từ quá trình trao đổi dưỡng chất cho đến hỗ trợ, tăng cường hay xây dựng hệ thống miễn dịch cho con người cũng như cung cấp nguồn khoáng chất dồi dào [...]

Kiểm nghiệm vi sinh

Tại sao phải kiểm soát vi sinh? Có rất nhiều vụ ngộ độc hay nhiễm bệnh gây ra bởi vi sinh vật hiện diện trong nước, thực phẩm hay mỹ phẩm. Kiểm soát vi sinh là một yêu cầu tất yếu không những đối với sản phẩm mà ngay trong quá trình sản xuất, chế [...]

Cách lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa bắp doanh nghiệp nên biết

Các cơ sở sản xuất sữa bắp sau khi xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì phải tiến hành công bố hợp quy sữa bắp để đưa sản phẩm ra thị trường. Một trong những bước đầu tiên quan trọng là cần xác định các chỉ tiêu [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783