công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm bánh phồng tôm

Bánh phồng tôm là thực phẩm được chế biến từ bột khi chiên lên sẽ nở ra với kích thước nhất định, ăn vào rất giòn và ngon. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bánh phồng tôm nên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì theo [...]

Cách lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sữa bắp doanh nghiệp nên biết

Các cơ sở sản xuất sữa bắp sau khi xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì phải tiến hành công bố hợp quy sữa bắp để đưa sản phẩm ra thị trường. Một trong những bước đầu tiên quan trọng là cần xác định các chỉ tiêu [...]

Các chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm kẹo

Trong quá trình công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm kẹo thì giai đoạn kiểm nghiệm là giai đoạn không thể thiếu trong xuất một quá trình. Vì kiểm nghiệm thực phẩm là một hình thức kiểm soát chất lượng, bắt buộc thực hiện định kỳ trong quá trình sản xuất Căn cứ vào: [...]

Kiểm nghiệm bột mỳ

Bột mì là nguyên liệu rất phổ biến trong sản xuất thực phẩm, đặc biệt là các loại bánh, kẹo...Để đánh giá chất lượng bột mì người ta cũng có thể đánh giá “hàm lượng gluten” có trong thành phần. Song thuật ngữ đó thật mơ hồ, thông thường người tiêu dùng chỉ quan tâm [...]

Kiểm nghiệm dầu ăn

Dầu ăn là loại gia vị cần thiết thường dùng hằng ngày để món ăn thêm hấp dẫn, bổ dưỡng. Tuy nhiên, chất lượng dầu ăn lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thành phần của các a-xít béo trong dầu thực vật nếu không kiểm soát có thể dẫn đến những [...]

Cơ sở xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm thực phẩm là công việc bắt buộc phải thực hiện trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Kết quả kiểm nghiệm là căn cứ quan trọng phục vụ cho việc xin giấy phép Công bố sản phẩm thực phẩm và kiểm tra sau công bố (kiểm nghiệm định [...]

Chỉ tiêu kiểm nghiệm gạo

Để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Nhà nước đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất gạo trong nước và nhập khẩu phải cam kết khôngđược bao giờ sử dụng các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất gạo. Theo đó, các loại gạo trước khi được bày bán trên thị trường phải [...]

Kiểm nghiệm bánh kẹo

Để quản lý tốt chất lượng sản phẩm, các cơ sở sản xuất bánh kẹo phải kiểm soát tốt quy trình sản xuất ngay từ khâu nhập nguyên liệu vào đến khi ra sản phẩm và giao cho khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp phải gửi mẫu đến phòng thí nghiệm thực phẩm thuộc các Trung Tâm [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783