tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Mơ ngâm đường “UME CHAN” – Sản phẩm mới của Ajinomoto

1029 lượt xem

Đầu tháng 10/2015, trên thị trường xuất hiện sản phẩm nước giải khát mới với tên gọi mơ ngâm đường “Ume chan”.

Đây là sản phẩm mới của Công ty Ajinomoto Việt Nam, dựa trên ưu thế nhiều năm nghiên cứu phát triển các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, “Ume chan” hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon có nguồn gốc thiên nhiên và tốt cho sức khỏe.

Trong tự nhiên, mơ được biết đến như một nguồn dưỡng chất dồi dào.Trong trái mơ có vitamin B5 giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thành phần vitamin E rất tốt cho da.Thêm vào đó, một số khoáng chất như Kali và Natri đều là chất điện giải cần thiết cho cơ thể.Ngoài ra, trái mơ cũng chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa.

Mơ ngâm đường “Ume chan” được sản xuất từ những trái mơ tươi ngon, vừa chín tới tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Nguồn mơ nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng theo các chỉ tiêu nghiêm ngặt của Công ty Ajinomoto Việt Nam về chất lượng, màu sắc, độ chín và các chỉ tiêu vi sinh đảm bảo.

Sau đó, “Ume chan” được sản xuất bằng cách ngâm mơ tự nhiên từ 4- 5 tháng theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản. Hơn thế nữa, nhờ áp dụng phương pháp ngâm ủ tiên tiến, trái mơ giữ được độ dẻo dai rất đặc trưng; thơm ngon hơn rất nhiều so với mơ ngâm truyền thống.

Mơ ngâm đường “Ume chan”sóng sánh màu nâu đỏ đẹp mắt được đóng trong hũ thủy tinh và bao bì thu hút. Chỉ cần hòa vài muỗng “Ume chan” với nước và thêm chút đá, người tiêu dùng sẽ có thể thưởng thức ngay một ly nước mơ thơm ngọt cùng những trái mơ ngâm ngon tuyệt, tốt cho sức khỏe ngay tại nhà cùng với gia đình hay cùng với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Không chỉ dùng với đá như món thức uống giải nhiệt cho cái gay gắt của nắng hè, “Ume chan” còn có thể pha thành thức uống nóng; hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời se lạnh thu đông, phục vụ cho nhu cầu giải khát của tín đồ nước mơ.

Chỉ với 61,000 đồng cho một hũ mơ ngâm đường “Ume chan” 650g, có thể pha được khoảng 9 – 10 ly nước mơ“ngon ngất ngây từ mơ thiên nhiên”, theo công thức in trên bao bì. Mơ ngâm đường “Ume chan” sẽ có mặt tại các kênh bán hàng trên toàn quốc từ đầu tháng 10.

Hạnh Nguyên

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783