công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Mối nguy hiểm của rượu vang trắng

1005 lượt xem

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Brown về rượu vang trắng thì những người có thói quen uống rượu vang trắng sẽ có nguy cơ ắc bệnh rosacea.

rượu vang trắng

Bệnh rosacea (hay còn gọi là chứng đỏ mặt) là một bệnh da phổ biến gây mẩn đỏ ở mặt và thường tạo ra những vết màu đỏ, thậm chí mụn đỏ hay mụn mủ. Bệnh làm da trở nên đỏ ở các vùng mũi, cằm, má và trán. Lâu ngày, da sẽ trở nên đỏ nhiều hơn và các mạch máu cũng có thể nhìn thấy rõ hơn.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Brown, Rhode Island, đã phân tích sức khỏe của gần 83.000 phụ nữ trong 14 năm và tiến hành ghi chép lượng cồn họ sử dụng 4 năm 1 lần.

Các nhà nghiên cứu cho biết uống rượu vang từ 5 ly trở lên mỗi tuần sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh rosacea lên tới 49%. Một đến ba ly rượu vang trắng trong một tháng làm tăng nguy cơ lên 14 phần trăm.  Gần 5.000 trường hợp mắc bệnh rosacea xảy ra trong thời gian nghiên cứu. 

Các nhà khoa học nói rằng rượu vang trắng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch và làm cho mạch máu giãn nở dẫn đến gây ra bệnh rosacea. Tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Wen-Qing Li nói: “Chúng tôi thấy rượu vang trắng có liên quan đáng kể với nguy cơ cao bị bệnh rosacea.” 

Ngoài ra các nhà khoa học còn cho biết tác hại của rượu vang trắng xảy ra với nữ giới đồng thời họ không rõ tình trạng này có xảy ra tương tự đối với nam giới hay không.

Nguồn Vietq.vn

Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783