tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Mối nguy hiểm của rượu vang trắng

1002 lượt xem

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Brown về rượu vang trắng thì những người có thói quen uống rượu vang trắng sẽ có nguy cơ ắc bệnh rosacea.

rượu vang trắng

Bệnh rosacea (hay còn gọi là chứng đỏ mặt) là một bệnh da phổ biến gây mẩn đỏ ở mặt và thường tạo ra những vết màu đỏ, thậm chí mụn đỏ hay mụn mủ. Bệnh làm da trở nên đỏ ở các vùng mũi, cằm, má và trán. Lâu ngày, da sẽ trở nên đỏ nhiều hơn và các mạch máu cũng có thể nhìn thấy rõ hơn.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Brown, Rhode Island, đã phân tích sức khỏe của gần 83.000 phụ nữ trong 14 năm và tiến hành ghi chép lượng cồn họ sử dụng 4 năm 1 lần.

Các nhà nghiên cứu cho biết uống rượu vang từ 5 ly trở lên mỗi tuần sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh rosacea lên tới 49%. Một đến ba ly rượu vang trắng trong một tháng làm tăng nguy cơ lên 14 phần trăm.  Gần 5.000 trường hợp mắc bệnh rosacea xảy ra trong thời gian nghiên cứu. 

Các nhà khoa học nói rằng rượu vang trắng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch và làm cho mạch máu giãn nở dẫn đến gây ra bệnh rosacea. Tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Wen-Qing Li nói: “Chúng tôi thấy rượu vang trắng có liên quan đáng kể với nguy cơ cao bị bệnh rosacea.” 

Ngoài ra các nhà khoa học còn cho biết tác hại của rượu vang trắng xảy ra với nữ giới đồng thời họ không rõ tình trạng này có xảy ra tương tự đối với nam giới hay không.

Nguồn Vietq.vn

Mối nguy hiểm của rượu vang trắng
5 (100%) 1 vote
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783