công bố bánh trung thu

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam

Doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm nước uống nha đam ngoài thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện quy trình kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam theo quy định của nghị định số 15 mới được nhà nước […]

kiểm nghiệm và công bố bánh su kem

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,…và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố ly thủy tinh chính xác cho doanh nghiệp

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng để làm dụng cụ chứa đựng nhiều dạng thực phẩm khác nhau nhưng chủ yếu nhất vấn là dùng để chứa nước. Hiện nay, ly thủy tinh được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất mang […]

tự công bố nho mỹ nhập khẩu

Tự công bố chất lượng nho mỹ nhập khẩu

Nho mỹ nhập khẩu – thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm món ăn tráng miệng tại các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này tốt cơ thể nó cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Hơn nữa nho còn có nhiều tác […]

công bố và kiểm nghiệm chất lượng kẹo bắp

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng […]

Mối nguy hiểm của rượu vang trắng

1002 lượt xem

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Brown về rượu vang trắng thì những người có thói quen uống rượu vang trắng sẽ có nguy cơ ắc bệnh rosacea.

rượu vang trắng

Bệnh rosacea (hay còn gọi là chứng đỏ mặt) là một bệnh da phổ biến gây mẩn đỏ ở mặt và thường tạo ra những vết màu đỏ, thậm chí mụn đỏ hay mụn mủ. Bệnh làm da trở nên đỏ ở các vùng mũi, cằm, má và trán. Lâu ngày, da sẽ trở nên đỏ nhiều hơn và các mạch máu cũng có thể nhìn thấy rõ hơn.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Brown, Rhode Island, đã phân tích sức khỏe của gần 83.000 phụ nữ trong 14 năm và tiến hành ghi chép lượng cồn họ sử dụng 4 năm 1 lần.

Các nhà nghiên cứu cho biết uống rượu vang từ 5 ly trở lên mỗi tuần sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh rosacea lên tới 49%. Một đến ba ly rượu vang trắng trong một tháng làm tăng nguy cơ lên 14 phần trăm.  Gần 5.000 trường hợp mắc bệnh rosacea xảy ra trong thời gian nghiên cứu. 

Các nhà khoa học nói rằng rượu vang trắng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch và làm cho mạch máu giãn nở dẫn đến gây ra bệnh rosacea. Tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Wen-Qing Li nói: “Chúng tôi thấy rượu vang trắng có liên quan đáng kể với nguy cơ cao bị bệnh rosacea.” 

Ngoài ra các nhà khoa học còn cho biết tác hại của rượu vang trắng xảy ra với nữ giới đồng thời họ không rõ tình trạng này có xảy ra tương tự đối với nam giới hay không.

Nguồn Vietq.vn

Mối nguy hiểm của rượu vang trắng
5 (100%) 1 vote
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783