công bố bánh trung thu

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam

Doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm nước uống nha đam ngoài thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện quy trình kiểm nghiệm và tự công bố nước uống nha đam theo quy định của nghị định số 15 mới được nhà nước […]

kiểm nghiệm và công bố bánh su kem

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,…và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố ly thủy tinh chính xác cho doanh nghiệp

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng để làm dụng cụ chứa đựng nhiều dạng thực phẩm khác nhau nhưng chủ yếu nhất vấn là dùng để chứa nước. Hiện nay, ly thủy tinh được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất mang […]

tự công bố nho mỹ nhập khẩu

Tự công bố chất lượng nho mỹ nhập khẩu

Nho mỹ nhập khẩu – thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm món ăn tráng miệng tại các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này tốt cơ thể nó cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Hơn nữa nho còn có nhiều tác […]

công bố và kiểm nghiệm chất lượng kẹo bắp

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng […]

Món mỳ udon có thể phát sáng khi ăn

1001 lượt xem

Mỳ udon Neon là món mới nhất trong bộ sưu tập không ngừng mở rộng các món ăn kỳ lạ của Nhật Bản như cà ri mùi phân, hay lá phong chiên…

Giữa những món ăn nổi bật trong danh sách như cà ri mùi phân, hay lá phong chiên và trứng có mùi cam quýt, món mỳ udon này trông có vẻ không mấy ngon miệng. Tuy nhiên, nó vẫn rất đặc biệt.

Người chuyên viết bài về các món ăn, nhà khoa học “điên” Kurare Raku – cha đẻ của món mì udon có thể phát sáng này – đã đăng một vài bức ảnh lên Twitter của ông vào tuần trước. Một bức hình là món mì sợi màu hồng neon, trong làn nước xanh neon, bên trên là miếng đậu phụ cắt lát màu xanh. Một bát mì khác lại có sợi mỳ hồng đậm và miếng đậu cũng màu mè không kém.

Sợi mì màu hồng neon, trong nước xanh neon, bên trên là miếng đậu phụ cắt lát màu xanh.


Một bát mỳ có màu sắc khá lạ mắt. Những sợi mỳ và nước dùng này có thể phát sáng khi bạn ăn.

Nhà khoa học “điên” Kurare Raku – cha đẻ của món mì Neon.
Raku chuẩn bị món mỳ này để trưng bày tại Lễ hội trưng bày những sản phẩm khoa học khó tin – Unbelievable Science Festival diễn ra tại Osaka tháng trước. Ông không tiết lộ bí mật đằng sau món mỳ neon, tuy nhiên, một vài người quan sát cho rằng ông đã nhuộm mỳ và để chúng tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím để có được hiệu ứng phát sáng. Tuy nhiên, Raku khẳng định rằng rằng hương vị mỳ neon này rất giống so với món mỳ udon thông thường.
Sáng tạo độc đáo của Raku vẫn chưa được bày bán. Tuy nhiên, với một đất nước nơi những thứ kì lạ rất được ưa chuộng, nhất là với đồ ăn, thì có lẽ không lâu nữa sẽ có một chuỗi cửa hàng chuyên bán mỳ neon.
(Nguồn: odditycentral)

 

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783