Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

tự công bố chất lượng sản phẩm phô mai nhập khẩu

Tự công bố chất lượng sản phẩm phô mai nhập khẩu

Phô mai (Cheese) là thực phẩm được làm từ sữa, giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho trẻ nhỏ. Phô mai là món ăn phổ biến và khoái khẩu của giới trẻ trên thị trường hiện nay. Với sức tiêu thụ sản phẩm phô mai […]

Món mỳ udon có thể phát sáng khi ăn

1001 lượt xem

Mỳ udon Neon là món mới nhất trong bộ sưu tập không ngừng mở rộng các món ăn kỳ lạ của Nhật Bản như cà ri mùi phân, hay lá phong chiên…

Giữa những món ăn nổi bật trong danh sách như cà ri mùi phân, hay lá phong chiên và trứng có mùi cam quýt, món mỳ udon này trông có vẻ không mấy ngon miệng. Tuy nhiên, nó vẫn rất đặc biệt.

Người chuyên viết bài về các món ăn, nhà khoa học “điên” Kurare Raku – cha đẻ của món mì udon có thể phát sáng này – đã đăng một vài bức ảnh lên Twitter của ông vào tuần trước. Một bức hình là món mì sợi màu hồng neon, trong làn nước xanh neon, bên trên là miếng đậu phụ cắt lát màu xanh. Một bát mì khác lại có sợi mỳ hồng đậm và miếng đậu cũng màu mè không kém.

Sợi mì màu hồng neon, trong nước xanh neon, bên trên là miếng đậu phụ cắt lát màu xanh.


Một bát mỳ có màu sắc khá lạ mắt. Những sợi mỳ và nước dùng này có thể phát sáng khi bạn ăn.

Nhà khoa học “điên” Kurare Raku – cha đẻ của món mì Neon.
Raku chuẩn bị món mỳ này để trưng bày tại Lễ hội trưng bày những sản phẩm khoa học khó tin – Unbelievable Science Festival diễn ra tại Osaka tháng trước. Ông không tiết lộ bí mật đằng sau món mỳ neon, tuy nhiên, một vài người quan sát cho rằng ông đã nhuộm mỳ và để chúng tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím để có được hiệu ứng phát sáng. Tuy nhiên, Raku khẳng định rằng rằng hương vị mỳ neon này rất giống so với món mỳ udon thông thường.
Sáng tạo độc đáo của Raku vẫn chưa được bày bán. Tuy nhiên, với một đất nước nơi những thứ kì lạ rất được ưa chuộng, nhất là với đồ ăn, thì có lẽ không lâu nữa sẽ có một chuỗi cửa hàng chuyên bán mỳ neon.
(Nguồn: odditycentral)

 

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0988 305 008