công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

1180 lượt xem

Trên thế giới, gạo là lương thực chính của 1,3 tỉ người nghèo nhất trên thế giới, là sinh kế chủ yếu của nông dân. Là nguồn cung cấp năng lượng lớn nhất cho con người, bình quân 180 – 200 kg gạo/ người/ năm tại các nước Châu Á, khoảng 10 kg/ người/ năm tại các nước Châu Mỹ. Ở Việt Nam, dân số trên 80 triệu và 100% người Việt Nam sử dụng lúa gạo làm lương thực chính. Với nhu cầu khổng lồ hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm gạo phải tăng tính cạnh tranh, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng khi sản phẩm gạo giả, kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo theo nghị định 15/2018/NĐ-CP được ban hành ngày 02/02/2018 đã mở ra hướng mới cho doanh nghiệp trong kinh doanh sản phẩm gạo.

tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Nghị định 15/2018/NĐ-CP mới ban hành và có hiệu lực ngay nên phần nào gây khó khăn cho doanh nghiệp trong công tác soạn thảo hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo, cơ quan nhận hồ sơ, trình tự thủ tục tự công bố sản phẩm,…

Để giảm bớt gánh nặng các thủ tục hành chính, hỗ trợ doanh nghiệp an tâm trong sản xuất kinh doanh, FOSI đề xuất doanh nghiệp thực hiện dịch vụ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo uy tín, nhanh chóng tiết kiệm nhất hiện nay của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tư vấn phát triển thực phẩm, FOSI luôn tối ưu các giải pháp công bố sản phẩm cũng như tự công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ tư vấn tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo tại FOSI, chúng tôi xin đưa ra quy trình tự công bố đang chuẩn nhất hiện nay như sau:

Quy trình tiếp nhận tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo tại FOSI:

  • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo theo nghị định 15/2018/NĐ-CP mới nhất.
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp.
  • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm gạo để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo form mẫu chuẩn và nộp tại cơ quan có thẩm quyền
  • Thay doanh nghiệp theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình nộp và chờ thông báo trên cổng thông tin điện tử của Cục an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo:

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu kiểm nghiệm cho FOSI để được xây dựng chỉ tiêu an toàn về kim loại nặng, tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật, các vi sinh vật gây bệnh, nấm men, nấm mốc,… theo mức giới hạn cho phép mà Bộ Y tế đã quy định.

Gía trị mở rộng doanh nghiệp nhận được khi thực hiện dịch vụ tại FOSI

  • Được hỗ trợ bán hàng trên các diễn đàn thực phẩm nổi tiếng, với hàng ngàn khách hàng đang tìm cơ hội hợp tác trên đây.
  • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, treo logo trực tiếp trên hệ thống website của FOSI.
  • Thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng lớn, doanh nghiệp có cơ hội nhận những phần quà giá trị.
  • Được tư vấn trọn đời các dịch vụ khác như kiểm nghiệm, giấy phép an toàn thực phẩm, sở hữu trí tuệ,… hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình.
  • Một số tiện ích khác

Thời gian hoàn thành :

  • Công bố sản phẩm : 03 Ngày làm việc
  • Kiểm nghiệm sản phẩm  : 07 – 10 Ngày làm việc

Mọi thắc mắc về quy trình thủ tục hay khó khăn trong phát sinh trong quá trình tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo hãy gọi ngay cho chúng tôi: Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất.

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783