Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

tự công bố chất lượng sản phẩm phô mai nhập khẩu

Tự công bố chất lượng sản phẩm phô mai nhập khẩu

Phô mai (Cheese) là thực phẩm được làm từ sữa, giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho trẻ nhỏ. Phô mai là món ăn phổ biến và khoái khẩu của giới trẻ trên thị trường hiện nay. Với sức tiêu thụ sản phẩm phô mai […]

tự công bố chất lượng bò viên

Tự công bố chất lượng bò viên

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm bò viên là một trong những vấn đề báo động hiện nay, nhiều nguồn tin cho thấy sản phẩm này hiện được các Cơ sở sản xuất cực bẩn, sử dụng hàng the, bột pha và phụ […]

tự công bố chất lượng sản phẩm hủ tiếu ăn liền

Tự công bố chất lượng sản phẩm hủ tiếu ăn liền

Cùng với mì ăn liền thì hủ tiếu ăn liền là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là sinh viên và những người có cuộc sống bận rộn. So với các thực phẩm đóng gói ăn liền khác, hủ tiếu ăn […]

Thưởng thức Sapporo Premium Beer vị êm đằm đúng gu Việt

1001 lượt xem

Ấn tượng đầu tiên của người sành bia dành cho Sapporo mới là vị bia êm đằm. Không chỉ vậy, hương vị ấy đã tạo nên gu thưởng thức bia tinh tế: uống chậm để cảm nhận.

Vẫn giữ chất lượng bia Nhật, nhưng Sapporo cũng chiều chuộng vị giác thực khách Việt nhờ sự khéo léo cân bằng đúng với sở thích của người Việt.

Yếu tố quyết định mức độ yêu thích của khách hàng

Có chung quan điểm với Sapporo về cách thưởng thức bia, anh Võ Trung Tín – giám đốc marketing một công ty tại quận 1, TP HCM chia sẻ: “Tôi thường uống bia một cách chậm rãi để cảm nhận được hương vị bia. Từ ngày uống Sapporo, tôi càng muốn giữ thói quen này để cảm nhận được vị bia đến từ Nhật Bản. Mới đây, Sapporo đã làm nên một ấn tượng đặc biệt khi tạo ra được vị êm đằm. Và theo tôi, để cảm nhận được rõ hương vị êm đằm này thì tốt nhất nên uống lạnh”.

Thuong thuc Sapporo Premium Beer vi em dam dung gu Viet hinh anh 1

Khoác lên mình chiếc áo bạc với thiết kế gợn sóng mới mẻ và trẻ trung, sản phẩm lần này của Sapporo đã trở thành tâm điểm thu hút của giới trẻ. Bia Sapporo không ngừng phấn đấu với mong muốn mang đến cho thực khách Việt một trải nghiệm tuyệt vời từ chất bia đến thiết kế mẫu mã.

Đằng sau vị bia êm đằm

Thành công sản phẩm bắt nguồn từ chính sự quản lý, kiểm soát khắt khe và nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia từ Tập đoàn Sapporo trong từng khâu: hợp tác với hàng nghìn nông trại tại nhiều quốc gia để sản xuất hoa bia và lúa mạch theo quy trình chặt chẽ, nghiên cứu phát triển giống, gieo trồng, canh tác, thu hoạch, sàng lọc hoa bia, lúa mạch đạt chuẩn. Song song đó, Sapporo còn áp dụng công nghệ “Fresh Keep” – phương pháp giúp vị bia luôn tươi mới bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất. Phương pháp này nhằm tạo ra vị bia êm đằm mà vẫn giữ vững hương vị tinh tuý đến từ Nhật Bản.

Thuong thuc Sapporo Premium Beer vi em dam dung gu Viet hinh anh 2

Có mặt tại Việt Nam không bao lâu, nhưng Sapporo đã làm hài lòng thực khách Việt khi tạo nên được phong cách dùng bia sành điệu với thông điệp: “Muốn uống bia ngon cần phải thưởng thức chứ đừng chỉ uống”.

Theo news.zing.vn

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0988 305 008