công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Thưởng thức Sapporo Premium Beer vị êm đằm đúng gu Việt

1003 lượt xem

Ấn tượng đầu tiên của người sành bia dành cho Sapporo mới là vị bia êm đằm. Không chỉ vậy, hương vị ấy đã tạo nên gu thưởng thức bia tinh tế: uống chậm để cảm nhận.

Vẫn giữ chất lượng bia Nhật, nhưng Sapporo cũng chiều chuộng vị giác thực khách Việt nhờ sự khéo léo cân bằng đúng với sở thích của người Việt.

Yếu tố quyết định mức độ yêu thích của khách hàng

Có chung quan điểm với Sapporo về cách thưởng thức bia, anh Võ Trung Tín – giám đốc marketing một công ty tại quận 1, TP HCM chia sẻ: “Tôi thường uống bia một cách chậm rãi để cảm nhận được hương vị bia. Từ ngày uống Sapporo, tôi càng muốn giữ thói quen này để cảm nhận được vị bia đến từ Nhật Bản. Mới đây, Sapporo đã làm nên một ấn tượng đặc biệt khi tạo ra được vị êm đằm. Và theo tôi, để cảm nhận được rõ hương vị êm đằm này thì tốt nhất nên uống lạnh”.

Thuong thuc Sapporo Premium Beer vi em dam dung gu Viet hinh anh 1

Khoác lên mình chiếc áo bạc với thiết kế gợn sóng mới mẻ và trẻ trung, sản phẩm lần này của Sapporo đã trở thành tâm điểm thu hút của giới trẻ. Bia Sapporo không ngừng phấn đấu với mong muốn mang đến cho thực khách Việt một trải nghiệm tuyệt vời từ chất bia đến thiết kế mẫu mã.

Đằng sau vị bia êm đằm

Thành công sản phẩm bắt nguồn từ chính sự quản lý, kiểm soát khắt khe và nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia từ Tập đoàn Sapporo trong từng khâu: hợp tác với hàng nghìn nông trại tại nhiều quốc gia để sản xuất hoa bia và lúa mạch theo quy trình chặt chẽ, nghiên cứu phát triển giống, gieo trồng, canh tác, thu hoạch, sàng lọc hoa bia, lúa mạch đạt chuẩn. Song song đó, Sapporo còn áp dụng công nghệ “Fresh Keep” – phương pháp giúp vị bia luôn tươi mới bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất. Phương pháp này nhằm tạo ra vị bia êm đằm mà vẫn giữ vững hương vị tinh tuý đến từ Nhật Bản.

Thuong thuc Sapporo Premium Beer vi em dam dung gu Viet hinh anh 2

Có mặt tại Việt Nam không bao lâu, nhưng Sapporo đã làm hài lòng thực khách Việt khi tạo nên được phong cách dùng bia sành điệu với thông điệp: “Muốn uống bia ngon cần phải thưởng thức chứ đừng chỉ uống”.

Theo news.zing.vn

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783