home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Thưởng thức Sapporo Premium Beer vị êm đằm đúng gu Việt

1003 lượt xem

Ấn tượng đầu tiên của người sành bia dành cho Sapporo mới là vị bia êm đằm. Không chỉ vậy, hương vị ấy đã tạo nên gu thưởng thức bia tinh tế: uống chậm để cảm nhận.

Vẫn giữ chất lượng bia Nhật, nhưng Sapporo cũng chiều chuộng vị giác thực khách Việt nhờ sự khéo léo cân bằng đúng với sở thích của người Việt.

Yếu tố quyết định mức độ yêu thích của khách hàng

Có chung quan điểm với Sapporo về cách thưởng thức bia, anh Võ Trung Tín – giám đốc marketing một công ty tại quận 1, TP HCM chia sẻ: “Tôi thường uống bia một cách chậm rãi để cảm nhận được hương vị bia. Từ ngày uống Sapporo, tôi càng muốn giữ thói quen này để cảm nhận được vị bia đến từ Nhật Bản. Mới đây, Sapporo đã làm nên một ấn tượng đặc biệt khi tạo ra được vị êm đằm. Và theo tôi, để cảm nhận được rõ hương vị êm đằm này thì tốt nhất nên uống lạnh”.

Thuong thuc Sapporo Premium Beer vi em dam dung gu Viet hinh anh 1

Khoác lên mình chiếc áo bạc với thiết kế gợn sóng mới mẻ và trẻ trung, sản phẩm lần này của Sapporo đã trở thành tâm điểm thu hút của giới trẻ. Bia Sapporo không ngừng phấn đấu với mong muốn mang đến cho thực khách Việt một trải nghiệm tuyệt vời từ chất bia đến thiết kế mẫu mã.

Đằng sau vị bia êm đằm

Thành công sản phẩm bắt nguồn từ chính sự quản lý, kiểm soát khắt khe và nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia từ Tập đoàn Sapporo trong từng khâu: hợp tác với hàng nghìn nông trại tại nhiều quốc gia để sản xuất hoa bia và lúa mạch theo quy trình chặt chẽ, nghiên cứu phát triển giống, gieo trồng, canh tác, thu hoạch, sàng lọc hoa bia, lúa mạch đạt chuẩn. Song song đó, Sapporo còn áp dụng công nghệ “Fresh Keep” – phương pháp giúp vị bia luôn tươi mới bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất. Phương pháp này nhằm tạo ra vị bia êm đằm mà vẫn giữ vững hương vị tinh tuý đến từ Nhật Bản.

Thuong thuc Sapporo Premium Beer vi em dam dung gu Viet hinh anh 2

Có mặt tại Việt Nam không bao lâu, nhưng Sapporo đã làm hài lòng thực khách Việt khi tạo nên được phong cách dùng bia sành điệu với thông điệp: “Muốn uống bia ngon cần phải thưởng thức chứ đừng chỉ uống”.

Theo news.zing.vn

Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783