Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

Tiêu chuẩn đối với ngành trái cây

1136 lượt xem
Số hiệu TC/Document Code Tiêu đề/Title Số trang/Page Numbers
TCVN 187:1994 Đồ hộp qủa. Dứa hộp Canned fruits. Canned pineapple 13
TCVN 280-68 Đồ hộp rau qủa. Phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật
Canned vegetables and fruits. Microbiological testing
4
TCVN 1440-86 Đồ hộp qủa. Mận nước đường Canned fruits. Plum in syrup 3
TCVN 1521-86 Đồ hộp qủa. Chuối tiêu nước đường. Yêu cầu kỹ thuật
Canned fruits. Bananas in syrup. Specifications
3
TCVN 1549:1994 Đồ hộp qủa. Nước dứa Canned fruits. Pineapple juice 5
TCVN 1577:1994 Đồ hộp qủa. Vải hộp Canned fruits. Canned litchi 5
TCVN 1578:1994 Đồ hộp qủa. Cam quít hộp Canned fruits. Canned mandarin oranges 6
TCVN 1682:1994 Đồ hộp nước qủa. Nước cam Canned fruit juices. Orange juice 5
TCVN 1870-76 Đồ hộp qủa. Mứt cam. Yêu cầu kỹ thuậtCanned fruits. Orange marmalade. Specifications 3
TCVN 1871-88 Dứa qủa tươi Fresh pineapple 6
TCVN 1872-86 Chuối tiêu tươi xuất khẩu Fresh bananas for export 4
TCVN 2815-78 Đồ hộp nước qủa. Nước chanh tự nhiên Canned fruit juices. Natural lemon juice 3
TCVN 3140-86 Hành tây xuất khẩu Onion for export 5
TCVN 3216:1994 Đồ hộp rau qủa. Phân tích cảm quan bằng phương pháp cho điểm
Fruit and vegetable canned products.Sensory analysis by using scorepoints method
6
TCVN 3287-79 Đồ hộp rau qủa. Các qúa trình công nghệ. Thuật ngữ và định nghĩa
Canned vegetables and fruits. Technological processes. Terms and definitions
6
TCVN 3806-83 Đồ hộp qủa. Chôm chôm nước đường
Canned fruits. Rambutan in syrup
3
TCVN 3948-84 Cam qủa tươi xuất khẩu. Phương pháp thử Fresh oranges for export. Test methods 13
TCVN 4039-85 Dứa lạnh đông Frozen pineapple 4
TCVN 4040-85 Đồ hộp nước qủa. Phương pháp thử độ chảy quy địnhCanned fruit juices. Determination of fluidity 2
TCVN 4041-85 Đồ hộp nước qủa. Nước xoài pha đường Canned fruit juices. Mango juice with sugar 3
TCVN 4042-85 Đồ hộp nước qủa. Nước mãng cầu pha đường Canned fruit juices. Custard apple juice with sugar 3
TCVN 4043-85 Đồ hộp nước qủa. Nước đu đủ pha đường Canned fruit juices. Papapya juice with sugar 3
TCVN 4712-89 Đồ hộp rau qủa. Phương pháp xác định hàm lượng anhyđrit sunfua
Canned vegetables and fruits. Determination of sulfurous anhydride content
3
TCVN 4713-89 Đồ hộp rau qủa. Phương pháp xác định hàm lượng axit sobic
Canned vegetables and fruits. Determination of sorbic acid content
2
TCVN 4714-89 Đồ hộp rau qủa. Phương pháp xác định hàm lượng axit benzoic
Canned vegetables and fruits. Determination of benzoic acid content
6
TCVN 4715-89 Đồ hộp rau qủa. Phương pháp xác định hàm lượng vitamin C (axit ascorbic)
Canned vegetables and fruits. Determination of vitamin C (ascorbic acid) content
3
TCVN 4716-89 Đồ hộp rau qủa. Phương pháp xác định hàm lượng etanol
Canned vegetables and fruits. Determination of ethanol content
4
TCVN 4782-89 Rau qủa tươi. Danh mục chỉ tiêu chất lượng Fresh vegetables and fruits. List of quality characteristics 4
TCVN 4841-89 Quả. Tên gọi. Danh mục đầu Fruits. Nomenclature. First list 17
TCVN 4843-89 Qủa khô và qủa sấy khô. Định nghĩa và tên gọi
Dry fruits and dried fruits. Definitions and nomenclature
12
TCVN 4844-89 Dưa chuột tươi Fresh cucumbers 7
TCVN 4845-89 Cà chua tươi Fresh tomatoes 6
TCVN 4885-89 Rau qủa. Điều kiện vật lý trong kho lạnh. Định nghĩa và phép đo
Vegetables and fruits. Physical conditions in cold stores. Definitions and measurements
16
TCVN 4999-89 Khoai tây. Phương pháp lấy mẫu và xác định chất lượng
Potatoes. Sampling method and quality determination
8
TCVN 5000-89 Xúp lơ. Hướng dẫn bảo quản lạnh
Cauliflower. Guide to cold storage
5
TCVN 5001-89 Hành tây. Hướng dẫn bảo quản lạnh Onions. Guide to storage 8
TCVN 5002-89 Dứa tươi. Hướng dẫn bảo quản và chuyên chở
Fresh pineapples. Guide to storage and transportation
8
TCVN 5003-89 Khoai tây thương phẩm. Hướng dẫn bảo quản Ware potatoes. Guide to storage 8
TCVN 5004-89 Cà rốt. Hướng dẫn bảo quản Carrots. Guide to storage 3
TCVN 5005-89 Cải bắp. Hướng dẫn bảo quản Cabbages. Guide to storage 6
TCVN 5006-89 Qủa của giống cam quít. Hướng dẫn bảo quản Citrus fruits. Guide to storage 19
TCVN 5007-89 Cà chua. Hướng dẫn bảo quản Tomatoes. Guide to storage 8
TCVN 5008-89 Soài. Hướng dẫn bảo quản Mangoes. Guide to storage 12
TCVN 5009-89 Tỏi. Hướng dẫn bảo quản lạnh Garlics. Guide to cold storage 8
TCVN 5042:1994 Nước giải khát. Yêu cầu vệ sinh. Phương pháp thử
Beverages. Hygienic requirements and methods for examination
18
TCVN 5072-90 Sản phẩm rau quả chế biến. Phương pháp lấy mẫu và các quy tắc chung về nghiệm thu
Fruit and vegetable products. Sampling and general principles on acceptance
24
TCVN 5102-90 Rau quả tươi. Lấy mẫu Fresh fruits and vegetables. Sampling 7
TCVN 5244-90 Sản phẩm rau. Phương pháp xác định hàm lượng clorua
Vegetable products. Determination of chloride content
6
TCVN 5245-90 Rau quả và sản phẩm chế biến. Phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi
Fruits, vegetables and derived products. Determination of volatile acids content
20
TCVN 5246-90 Sản phẩm rau và quả chế biến. Phương pháp chuẩn độ và so màu xác định hàm lượng axit oxalic (Vitamin C) Fruits, vegetables and derived products. Determination of ascorbic acid (Vitamin C) content by titrimetic and photometric methods 8
TCVN 5247-90 Đồ hộp thịt và thịt rau. Phương pháp xác định hàm lượng nitrit và nitrat
Canned meat and meat with vegetables. Determination of nitrite and nitrate contents
9
TCVN 5259-90 Chuối xanh. Điều kiện làm chín Green bananas. Ripening conditions 14
TCVN 5304-91 Rau qủa. Nguyên tắc và kỹ thuật của phương pháp bảo quản trong môi trường khống chế
Vegetables and fruits. Principles and technique of storage methods in preservative environment
14
TCVN 5322-91 Nấm ăn và sản phẩm nấm ăn Edible fungi and fungus products 15
TCVN 5366-91 Sản phẩm rau qủa. Xác định hàm lượng chất khô bằng phương pháp làm khô dưới áp suất thấp và xác định hàm lượng nước bằng phương pháp chưng cất đẳng khí
Fruit and vegetable products. Determination of dry matter content by drying under reduced pressure and of water content by azeotropic distillation.
11
TCVN 5367-91 Rau qủa và các sản phẩm rau qủa. Xác định hàm lượng asen bằng phương pháp quang phổ bạc dietyldithocacbamat
Fruits, vegetables and derived products. Determination of arsenic content. Silver điethylithiocarbamate spectrophotometric method
11
TCVN 5368-91 Sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng đồng bằng phương pháp quang phổ
Fruit and vegetable products. Determination of copper content. Spectrophotometric method
6
TCVN 5369-91 Rau qủa. Hướng dẫn bao gói sẵn Fruit and vegetables. Guide to the prepacking  10
TCVN 5483-91 Sản phẩm rau qủa. Xác định độ axit chuẩn độ dược
Fruit and vegetable products. Determination of titratable acidity
5
TCVN 5487-91 Rau qủa và các sản phẩm chế biến. Xác định hàm lượng kẽm
Fruits, vegetables and derived products. Determination of zinc content
7
TCVN 5496-91 Sản phẩm rau qủa. Xác định hàm lượng thiếc bằng phương pháp so màu
Fruit and vegetable products. Determination of tin by colorimetric method
5
TCVN 5605:1991 Đồ hộp rau. Cà chua đóng hộp Canned vegetables. Canned tomatoes 10
TCVN 5606:1991 Đồ hộp rau. Nấm hộp Canned vegetables. Canned mushrooms 10
TCVN 5607:1991 Đồ hộp quả. Quả hỗn hợp Canned fruits. Fruits cocktails 14
TCVN 5608:1991 Đồ hộp quả. Xa lát quả nhiệt đới Canned fruits. Tropical fruit salads 13
TCVN 6297:1997 Tiêu chuẩn chung cho nước quả được bảo quản chỉ bằng các biện pháp vật lý nếu không có các tiêu chuẩn riêng
General standard for fruit juices preserved exclusively by physical means not covered by individual standards
6
TCVN 6298:1997 Hướng dẫn cho nước quả hỗn hợp Guidelines for mixed fruit juices 6
TCVN 6299:1997 Hướng dẫn cho necta quả hỗn hợp Guidelines for mixed fruit nectars 6
TCVN 6427-1:1998 Rau, quả và các sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng axit ascorbic. Phần 1: Phương pháp chuẩn
Fruit, vegetables and derived products-Determination of ascorbic acid .Part 1: Reference methods
7
TCVN 6427-2:1998 Rau quả và các sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng axit ascorbic. Phần 2: Phương pháp thông dụng
Fruit, vegetables and derived products. Determination of ascorbic acid content. Part 2: Routine methods
10
TCVN 6428:1998 Rau quả và các sản phẩm từ rau quả. Xác định hàm lượng axit benzoic. Phương pháp quang phổ
Fruits, vegetables and derived products. Determination of benzoic acid content. Spectrophotometric method
8
TCVN 6429:1998 Các sản phẩm rau, quả. Xác định hàm lượng etanol
Fruit and vegetable products. Determination of ethanol
9
TCVN 6430:1998 Mận hộp Canned plums 11
TCVN 6540:1999 Rau, quả và các sản phẩm từ rau quả. Các định hàm lượng sắt bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa
Fruits, vegetables and derived products. Determination of iron content by flame atomic absorption spectrometry
8
TCVN 6541:1999 Rau, quả tươi và những sản phẩm từ rau quả. Xác định hàm lượng đồng. Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa
Fruit, vegetables and derived products. Determination of copper content. Method using flame atomic absorption spectrometry
9
TCVN 6542:1999 Rau, quả và các sản phẩm từ rau quả. Xác định hàm lượng thuỷ ngân. Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử không ngọn lửa
Fruit, vegetables and derived products. Determination of mercury content. Flameless atomic absorption method
9
TCVN 6543:1999 Rau, quả tươi. Cách sắp xếp các kiện hàng hình hộp trong những xe vận tải đường bộ
Fresh fruit and vegetables. Arrangement of parallelepipedic packages in land transport vehicles
10
TCVN 6641:2000 Rau, quả và sản phẩm rau quả. Xác định hàm lượng sunfua đioxit tổng số
Fruits, vegetables and derived products. Determination of total sunfur dioxide content
13
TCVN 6640:2000 Rau, quả và sản phẩm rau quả. Phương pháp định tính phát hiện sunfua đioxit
Fruits, vegetables and derived products. Qualitative method for the detection of sunfur dioxide
5

 

 

 

Tiêu chuẩn đối với ngành trái cây
5 (100%) 1 vote
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783