Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân vân.
Dựa trên cơ sở của
- Nghị định 15/2018, “Nghị định – Chính Phủ”;
- Luật 55/2010/QH12 “An toàn thực phẩm”;
Thủ tục tự công bố bánh quy gồm các loại giấy tờ sau
- Bản tự công bố sản phẩm bánh bích quy;
- Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm có kỳ hạn 12 tháng;
- Mẫu sản phẩm;
Nhìn chung, giấy tờ thủ tục tự công bố bánh quy khá ít những khi đi vào thực hiện tự công bố nó sẽ không hề dễ dàng, đơn giản như doanh nghiệp nghĩ.
Một số khó khăn doanh nghiệp hay gặp
- Soạn giấy tờ công bố bị sai;
- Không biết nên nộp công bố ở đâu;
- Phát sinh điều không mong muốn sau hậu kiểm;
- Và rất nhiều khó khăn khác;
FOSI triển khai hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp trọn gói: kiểm nghiệm, công bố, xin giấy phép,… vì vậy nếu gặp khó khăn như đã nói trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ.
Tham khảo quy trình làm việc của FOSI
- Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố bánh quy.
- Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
- Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
- Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
- Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
- Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố
Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp
- Mẫu sản phẩm
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm;
- Giấy phép kinh doanh;
- Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm;
Đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi.