công bố bánh trung thu
kiểm nghiệm và công bố bánh su kem

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,…và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố ly thủy tinh chính xác cho doanh nghiệp

Ly thủy tinh là sản phẩm được sử dụng để làm dụng cụ chứa đựng nhiều dạng thực phẩm khác nhau nhưng chủ yếu nhất vấn là dùng để chứa nước. Hiện nay, ly thủy tinh được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất mang […]

tự công bố nho mỹ nhập khẩu

Tự công bố chất lượng nho mỹ nhập khẩu

Nho mỹ nhập khẩu – thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm món ăn tráng miệng tại các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này tốt cơ thể nó cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Hơn nữa nho còn có nhiều tác […]

công bố và kiểm nghiệm chất lượng kẹo bắp

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng […]

nước chanh dây mật ong

Công bố nước uống chanh dây mật ong

Nước uống chanh dây mật ong là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe như: làm đẹp da, thanh nhiệt giải độc,…. Sản phẩm này được sản xuất và  chế biến từ nguyên liệu chính là chanh dây(hay còn gọi là chanh leo) với mật […]

công bố hạt dưa đỏ

Hướng dẫn thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố hạt dưa đỏ ngày tết

Hôm nay, FOSI sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng hạt dưa đỏ theo quy định của chính phủ. Nghị định 15 ban hành tháng 02 năm 2018 và luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12  […]

Tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò

1027 lượt xem

Chả bò là thực phẩm đang được ưa chuộng hiện nay của người dân Việt. Chả bò trở thành món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, giỗ chạp và cả ngày thường. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều Cơ sở sản xuất sử dụng hàn the, bột vượt quá hàm lượng làm sản phẩm kém chất lượng, đánh mất niềm tin người tiêu dùng. Vì vậy để đảm bảo thương hiệu của mình, Cơ sở sản xuất chả bò cần phải tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò (Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP ).

tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò

Căn cứ pháp lý:

Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 quy định một số điều Luật an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò:

Quy trình tự công bố sản phẩm tại FOSI

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng;
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp;
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành;
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố gửi đến doanh nghiệp ký tên đóng dấu. Xây dựng và tối ưu hồ sơ tự công bố để không chỉ để hoàn thiện thủ tục mà còn thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này, tránh các rủi ro không đáng có;
  • Nộp hồ sơ lên Sở Y Tế địa phương. Thông báo cho doanh nghiệp khi có thông báo trên trang thông tin điện tử của Cục an toàn thực phẩm.

Thời gian thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò:

Tự công bố sản phẩm: 03 ngày

Kiểm nghiệm: 07 ngày

Mọi thắc mắc về tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò, Qúy doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi:  Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783