tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò

1022 lượt xem

Chả bò là thực phẩm đang được ưa chuộng hiện nay của người dân Việt. Chả bò trở thành món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, giỗ chạp và cả ngày thường. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều Cơ sở sản xuất sử dụng hàn the, bột vượt quá hàm lượng làm sản phẩm kém chất lượng, đánh mất niềm tin người tiêu dùng. Vì vậy để đảm bảo thương hiệu của mình, Cơ sở sản xuất chả bò cần phải tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò (Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP ).

tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò

Căn cứ pháp lý:

Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 quy định một số điều Luật an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò:

Quy trình tự công bố sản phẩm tại FOSI

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng;
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp;
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành;
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố gửi đến doanh nghiệp ký tên đóng dấu. Xây dựng và tối ưu hồ sơ tự công bố để không chỉ để hoàn thiện thủ tục mà còn thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này, tránh các rủi ro không đáng có;
  • Nộp hồ sơ lên Sở Y Tế địa phương. Thông báo cho doanh nghiệp khi có thông báo trên trang thông tin điện tử của Cục an toàn thực phẩm.

Thời gian thực hiện tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò:

Tự công bố sản phẩm: 03 ngày

Kiểm nghiệm: 07 ngày

Mọi thắc mắc về tự công bố chất lượng sản phẩm chả bò, Qúy doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi:  Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783