Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng.
Căn cứ vào
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh socola phải thực hiện thủ tục tự công bố, kiểm nghiệm chất lượng socola mới được phép kinh doanh sản phẩm của mình ngoài thị trường.
Hồ sơ tự công bố socola
- Bản tự công bố sản phẩm mẫu số 1;
- Phiếu tự công bố sản phẩm có thời hạn 12 tháng;
Doanh nghiệp cần chuẩn bị thêm
- Mẫu sản phẩm
- Nhãn sản phẩm
- Giấy phép kinh doanh có ngành nghề phù hợp
Công bố sẽ có thời gian 05 – 07 ngày.
Chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng socola
- Đánh giá cảm quan: trạng thái, màu sắc, mùi vị, tạp chất lạ
- Tiêu chuẩn vi sinh vật
- Hàm lượng kim loại nặng
- Đánh giá hóa chất không mong muốn
- Tiêu chuẩn hóa lý
Với chỉ tiêu trên tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm doanh nghiệp có thể thêm bớt một số thành phần chỉ tiêu để tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo được nhu cầu chất lượng do Bộ Y Tế quy định.
Kiểm nghiệm có thời gian từ 07 – 10 ngày.
Thông tin thêm: Kết quả kiểm nghiệm sẽ là căn cứ nhất định để doanh nghiệp thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng socola.
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp mô hình tư vấn trọn gói bao gồm: công bố, kiểm nghiệm, xin giấy phép, …. do FOSI tự mình đảm nhiệm.
Đến với FOSI đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn về mọi vấn đề để doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành thủ tục cần thiết cho sản phẩm.
Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với FOSI qua số điện thoại sẽ có nhân viên ưu tú đích thân hỗ trợ cho doanh nghiệp thấu đáo nhất.