Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Để thưởng thức một món mì ý thì không nhất thiết chúng ta cần đến Ý mà vẫn có thể thưởng thức được các món ngon như: Mỳ Ý sốt cà chua, Bolognese spaghetti, Mỳ Ý sốt kem… chỉ với gói mỳ ý nhập khẩu và các nguyên liệu mua thêm ở siêu thị, tạp hóa…

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm này về nước để kinh doanh thì bắt buộc phải tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Mì Ý nhập khẩu theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP nhằm nâng cao uy tín, lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm Mì Ý nhập khẩu và đó cũng là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm này được lưu thông trên thị trường.

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Căn cứ vào:

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm

FOSI là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Quy trình xin giấy phép được tối ưu hóa của FOSI đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đưa sản phẩm ra thị trường. Qua nhiều năm FOSI đã khẳng định được thương hiệu : Uy tín, nhanh chóng và chi phí thấp nhất

Hồ sơ tự công bố chất lượng mì ý nhập khẩu bao gồm:

  • Bản tự công bố sản phẩm theo MẪU SỐ 1 NGHỊ ĐỊNH 152018NĐ-CP;
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
  • Mẫu sản phẩm. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.

Khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mì ý
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất thực phẩm tương ứng.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.

Quy trình thực hiện công bố chất lượng mì ý nhập khẩu tại FOSI

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệmcông bố chất lượng mì ý nhập khẩu.
  2. Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  3. Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  4. Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  5. Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  6. Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Thời gian thực hiện: 05 – 07 ngày làm việc

Với  đội ngũ nhân viên là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm- Chúng tôi nắm rõ và luôn cập nhật những quy định mới nhất về công bố chất lượng thực phẩm đúng theo thông tư, nghị định nhà nước để tự tin trong vai trò là một nhà tư vấn chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước tin tưởng và hợp tác.

Nếu quý khách đang có những trở ngại trong việc công bố chất lượng Mì Ý xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và hỗ trợ một cách tốt nhất.