công bố bánh trung thu

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

1098 lượt xem

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Để thưởng thức một món mì ý thì không nhất thiết chúng ta cần đến Ý mà vẫn có thể thưởng thức được các món ngon như: Mỳ Ý sốt cà chua, Bolognese spaghetti, Mỳ Ý sốt kem… chỉ với gói mỳ ý nhập khẩu và các nguyên liệu mua thêm ở siêu thị, tạp hóa…

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm này về nước để kinh doanh thì bắt buộc phải tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Mì Ý nhập khẩu theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP nhằm nâng cao uy tín, lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm Mì Ý nhập khẩu và đó cũng là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm này được lưu thông trên thị trường.

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Căn cứ vào:

  • Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm

FOSI là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Quy trình xin giấy phép được tối ưu hóa của FOSI đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đưa sản phẩm ra thị trường. Qua nhiều năm FOSI đã khẳng định được thương hiệu : Uy tín, nhanh chóng và chi phí thấp nhất

Hồ sơ tự công bố chất lượng mì ý nhập khẩu bao gồm:

  • Bản tự công bố sản phẩm theo MẪU SỐ 1 NGHỊ ĐỊNH 152018NĐ-CP;
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực).
  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
  • Mẫu sản phẩm. Mẫu nhãn hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm.

Khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh mì ý
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất thực phẩm tương ứng.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.

Quy trình thực hiện công bố chất lượng mì ý nhập khẩu tại FOSI

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệmcông bố chất lượng mì ý nhập khẩu.
  2. Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  3. Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  4. Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  5. Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  6. Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Thời gian thực hiện: 05 – 07 ngày làm việc

Với  đội ngũ nhân viên là chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm- Chúng tôi nắm rõ và luôn cập nhật những quy định mới nhất về công bố chất lượng thực phẩm đúng theo thông tư, nghị định nhà nước để tự tin trong vai trò là một nhà tư vấn chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước tin tưởng và hợp tác.

Nếu quý khách đang có những trở ngại trong việc công bố chất lượng Mì Ý xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và hỗ trợ một cách tốt nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI
5 (100%) 1 vote
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783