tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sữa bắp

1004 lượt xem

Công nghệ tiệt trùng UHT giúp sữa bắp non đóng hộp có hạn sử dụng 6 tháng mà không cần dùng chất bảo quản, xóa đi nỗi lo âu cho người tiêu dùng hiện đại.

Công nghệ tiệt trùng UHT (viết tắt của ultra-heat treatment hay ultra-high temperature) là một trong những giải pháp tối ưu trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, được nhiều công ty lớn trên thế giới áp dụng. Công nghệ này xử lý nguyên liệu lỏng ở nhiệt độ cao (135 – 140 độ C) trong thời gian ngắn (2-5 giây) rồi làm lạnh ngay xuống 20-25 độ C, giúp tiệt trùng hoàn toàn, đồng thời giữ nguyên hương vị và dưỡng chất trong sản phẩm.

Tại Việt Nam, công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi, đặc biệt đối với các sản phẩm sữa. Tuy nhiên, đối với thức uống dinh dưỡng có chiết xuất trực tiếp từ nguyên liệu tươi, công nghệ này vẫn chưa được ứng dụng phổ biến do chi phí đầu tư lớn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong quá trình xử lý. Ngoài ra, việc nghiên cứu, phát triển dây chuyền sản xuất trích ly nguyên chất từ nông sản tươi cũng là một thách thức, nhất là đối với những sản phẩm mới khi chưa có dây chuyền sản xuất có sẵn.

 Dây chuyền sản xuất Sữa Bắp Non LiF ứng dụng công nghệ tiệt trùng bằng UHT tiên tiến trên thế giới.

Dây chuyền sản xuất Sữa Bắp Non LiF ứng dụng công nghệ tiệt trùng bằng UHT tiên tiến trên thế giới.

Là một doanh nghiệp luôn mong muốn giữ trọn yếu tố thiên nhiên trong những sản phẩm chất lượng của mình, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng, IDP đã dày công nghiên cứu quy trình sản xuất sữa bắp non – một loại thức uống được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong thời gian phát triển để hoàn thành sản phẩm, IDP đã mạnh dạn đi tiên phong, lần đầu tiên áp dụng công nghệ UHT hiện đại và đóng hộp trong điều kiện vô trùng vào sản xuất thức uống dinh dưỡng có chiết xuất tự nhiên.

Đến cuối năm 2015, quy trình sản xuất sữa bắp non khép kín chuyên nghiệp đã được hoàn thành và sản phẩm Sữa Bắp Non LiF – sữa bắp đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam với hạn bảo quản 6 tháng đã chính thức ra mắt.

“Là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ UHT với mặt hàng thức uống dinh dưỡng có chiết xuất tự nhiên, IDP mong muốn mang đến người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh và giữ trọn những dưỡng chất tinh túy từ bắp non ngọt lành.”, ông Trần Bảo Minh – Tổng giám đốc công ty Cp Sữa Quốc tế (IDP) cho biết.

Nguyên liệu chính của sản phẩm này là những trái bắp non 2 tháng tuổi không biến đổi gen, thời điểm mà bắp giữ được độ ngọt cao, ngậm nhiều sữa thơm mát, ngọt lành. Do đó, để mang trọn hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu, đặc biệt là hàm lượng lớn Vitamin A – B giúp đôi mắt sáng khỏe, hỗ trợ hoạt động trí não đòi hỏi phải có sự đầu tư sâu sát về công nghệ. Và đầu tư ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT là lời giải đáp cho sự ra đời sản phẩm Sữa Bắp Non LiF.

Với sự ứng dụng công nghệ UHT vào sản xuất, Sữa Bắp Non LiF được trải qua quy trình xử lý nhiệt độ cao và làm lạnh cực nhanh (từ 2 – 5 giây) giúp tiêu diệt hết bào tử vi sinh vật, vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc.. đảm bảo cho sản phẩm không bị tác động từ các tác nhân có hại bên ngoài, không làm mát mùi vị, dưỡng chất bên trong.

Cuối cùng, hỗn hợp sữa bắp sau quá trình xử lý khép kín chuyên nghiệp và được tiệt trùng bằng công nghệ UHT hiện đại sẽ được đóng gói trong điều kiện vô trùng vào hộp giấy 7 lớp để giữ được những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Từ nay, người tiêu dùng yêu thích thức uống thiên nhiên sẽ có thêm sự lựa chọn an tâm như Sữa Bắp Non LiF.

 Sữa Bắp Non LiF cung cấp nhiều nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.

Sữa Bắp Non LiF cung cấp nhiều nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.

Sản phẩm Sữa Bắp Non LiF không chứa các chất kích thích trí não và cơ thể như trà hay cà phê nên có thể sử dung nhiều mà không lo ngại về sức khoẻ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về một thức uống dinh dưỡng chiết xuất từ thiên nhiên, tươi ngon, bổ dưỡng, mát lành.

Theo dantri.com.vn

Đánh giá bài viết
Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783