home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Công ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI được thành lập năm 2013 với sứ mệnh “Tư vấn và làm thủ tục giúp cho hoạt động của quý doanh nghiệp trở nên dễ dàng”

Dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là dịch vụ chủ lực trong chiến lược lâu dài của chúng tôi cho sứ mệnh này.

FOSI được phát triển đúng với tinh thần: “Cùng FOSI hướng tới tương lai ngành thực phẩm”

Với Dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của FOSI việc sản xuất kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Dựa trên kinh nghiệm, sự nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn quý doanh nghiệp sẽ thật an tâm khi sản xuất kinh doanh thực phẩm.

TẠI SAO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN SỨ MỆNH NÀY?

Thị trường thực phẩm và vấn đề an toàn thực phẩm luôn là chủ đề đáng đem ra bàn bạc những năm trở lại đây. Thị trường thực phẩm phát triểm chóng mặt và công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết đối với doanh nghiệp khi muốn lưu thông sản phẩm ngoài thị trường

Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về kiến thức, sự cập nhật thông tin chậm, sự thay đổi tới chóng mặt của thủ tục hành chính,… dẫn đến việc doanh nghiệp luôn ở thế bị động, lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận ra rằng, quá khó khăn để doanh nghiệp, cá nhân có thể bán hàng trực tuyến hiệu quả. FOSI đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm quý doanh nghiệp trở nên dễ dàng.

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, nhanh chóng, hiệu quả, giúp quý doanh nghiệp giảm được thời gian cũng như tiền bạc.

BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

FOSI – GIẢI PHÁP TƯ VẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SỐ 1 VIỆT NAM

Bạn muốn xin chứng nhận nhanh chóng, sản xuất và kinh doanh nhịp nhàng mà không những tăng doanh số bán hàng mà không tăng chi phí và thời gian?

Bạn chưa biết phải xin giấy tờ như thế nào hay bạn đã biết nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn do hồ sơ bị sai?

Bạn tốn chi phí và thời gian mà chưa tìm được sự hài lòng, quá trình kinh doanh bị trì trệ do không xin được giấy chứng nhận.

Hãy để FOSI đồng hành & giúp bạn thành công trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh thực phẩm

Cùng FOSI hướng tới tương lai ngành thực phẩm

Chúng tôi liên tục phát triển dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp nhất

1000+ KHÁCH HÀNG

Hàng ngàn khách hàng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của FOSI

SỰ HIỆU QUẢ + ChuYÊN NGHIỆP

FOSI đã mang lại sự hiệu quả và chuyên nghiệp cho các khách hàng hoạt động trong ngành thực phẩm bao gồm cả đơn vị sản xuất và đơn vị nhập khẩu

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783